ไอเดียสร้างบ่อปลาคาร์ปพร้อมมุมพักผ่อนชิลๆในสวน ร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ihome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชม”ไอเดียสร้างบ่อปลาคาร์ปพร้อมมุมพักผ่อนชิลๆในสวน ร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ” ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศในสวนอันแสนร่มรื่น เย็นสบาย รับรองว่าเพื่อนๆ ที่ได้รับชมไอเดียได้นี้แล้ว แทบอยากจะเนรมิตรสวนบ้านตัวเองเลยล่ะค่ะ นอกจากจะเป็นการช่วยให้บ้านดูสวยยังสามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นชมสวนได้อย่างสวยๆ อย่ามัวชักช้ารีบตามแอดมาเลยจ้า

ผลงานและรูปภาพ : สมนึก เทียนทอง
เรียบเรียง : ihome108

. . .

เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ เหมาะสำหรับท่านใดที่รักในความความสงบต้องการจะสร้างมุมพักผ่อนเล็กในบ้าน ซึ่งการจัดสวนพร้อมบ่อปลาคาร์ปจึงได้รับความนิยมนำมาตกแต่งบ้านหรือร้านคาเฟ่เพื่อเสริมให้ตัวอาคารเย็นสบาย และขอขอบคุณจากคุณสมนึก เทียนทองที่ได้มาแชร์ไอเดียจัดสวนสวยๆ ให้พวกเราได้ชมกัน สุดท้ายนี้หวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ทุกคนคงจะได้ไอเดียดีๆ เพื่อนำไปสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบสวนบ้านของตัวเองนะคะ ไว้เจอกันใหม่กับไอเดียหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike