ไอเดีย การปลูกผักสวนครัว ทั้งแบบค้างผัก แปลงผัก ก่อด้วยอิฐประสาน

-


ไอเดียการนำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด เป็นไอเดียการปลูกผักสวยๆ ที่สามารถทำพื้นที่ในการปลูกผัก ก่อกั้นแปลง ผักสวนครัวจากอิฐประสาน ที่ทำได้ทั้งแปลงผัก และ แปลงผักที่เราปลูกผักไม้เลื้อย ทำเป็นค้างปลูกได้ในแปลง สวยงาม เป็นระเบียบ น่าทำตาม สำหรับใครอยากปลูกผัก

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานสระบุรี พี่จักร
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การปลูกผักสวนครัว ทั้งแบบค้างผัก แปลงผัก ก่อด้วยอิฐประสาน

เราขอนำเพื่อนๆไปชมไอเดียการปลูกผัก ที่ทำให้ผักงาน และ แปลงผักเป็นระเบียบสวยงาม ทั้ง แบบแปลงปลูกผักธรรมดา และใส่ไม้ทำค้างผักให้ผักไม้เลื้อยจากทางอิฐประสานสระบุรี พี่จักร ดูแลบำรุงรักษาง่าย จะใส่ปุ๋ย ให้น้ำ ไปจนถึงควบคุม จำกัดวัชพืชได้ง่าย

- Advertisement -

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่าง ไอเดีย แปลงผักที่ก่อจากอิฐประสาน ปลูกไว้ในเขตรั้วบ้าน สะอาด ปลอดสารพิษด้วยการปลูกเอง กินเอง เป็นทางเลือกที่น่าสนใจในยุคที่เรารักสุขภาพ อยากมีผักผลไม้ปลอดภัยไว้กินในบ้าน 

เพื่อนๆiHome108ชาวเว็บสนใจติดต่อ

โทร  099-4477455 พี่จักร

เพจ อิฐประสานสระบุรี พี่จักร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save