ไอเดียรีโนเวทบ้านเก่าให้กลับมาดูสวยงาม น่าอยู่ สไตล์โมเดิร์น by.Kanitta Jantee

-

ไอเดียรีโนเวทบ้านเก่าให้กลับมาดูสวยงาม น่าอยู่ สไตล์โมเดิร์น เผื่อไว้เป็นแนวทางให้ท่านใดที่กำลังมองหาหรือมีแพลนที่จะปรับปรุงบ้าน บอกเลยว่าจะทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

หากท่านใดที่กำลังอยากจะได้บ้านใหม่แต่ยังเสียดายบ้านหลังเดิมอยู่ ในวันนี้ ihome108 ก็มีไอเดียรีโนเวทบ้านซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ไม่อยากให้กลิ่นอายบ้านหลังเดิมหายไป ไอเดียนี้จึงเหมาะเอามากๆ เนื่องจากจะได้กลิ่นอายของบ้านหลังเดิมแล้ว ยังทำให้บ้านดูสวยงาม ทันสมัย ในแบบสไตล์โมเดิร์น ลองมาชมตัวอย่างที่เรานำมาฝากในวันนี้ และเราเชื่อว่าใครที่ไดเข้ามาชมจะได้รับแรงบันดาลใจดี เพื่อนำไปใช้อย่างแน่นอน

ที่มาและรูปภาพ : Kanitta Jantee
เรียบเรียง : ihome108

. . . .

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานรีโนเวทที่ต้องยกนิ้วให้กับผลงานจากของคุณKanitta Jantee ที่ได้ทำการรีโนเวทบ้านให้ดูสวยงาม น่าอยู่ ตกแต่งด้วยโทนสีเรียบๆ ทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูอบอุ่นพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบครัน หวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้จะถูกใจเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อย แล้วไว้เจอกันใหม่ไอดียหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike