แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น เล่นระดับ สมสำหรับคนในแต่ละวัย สวยโดดเด่น

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปชมไอเดียการออกแบบบ้าน ที่อำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกในบ้านหลายช่วงอายุได้ โดยเราเอาแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น เล่นระดับ เป็นการออกแบบบ้านเพื่อนำไปสร้างจริง ของทาง คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch น่าจะถูกใจสำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาแบบบ้านในรูปทรงบ้านชั้นครึ่ง เราไปชมกัน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Id Arch
บรรยาย : iHome108

แบบบ้านออกแบบให้เป็น รูปแบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น เรียบๆ บ้านที่มีการเล่นระดับของพื้นบ้าน ทำให้การขึ้นบ้านไม่สูงมากนัก พอจะเดินขึ้นไหว สำหรับผู้สูงวัย ซึ่งได้ออกแบบ ให้มีห้องนอน ในระดับชั้นครึ่ง และในระดับชั้น 2 ซึ่งน่าจะเหมาะสมสำหรับคนในแต่ละวัย

โดดเด่น ด้วยระเบียงหน้าบ้าน ที่หันหน้าไปด้านที่จะเป็นการชมวิวทิวทัศน์

- Advertisement -

ออกแบบให้เป็นบ้านลักษณะยกใต้ถุนสูง ลอยขึ้นมาเพื่อให้ตัวบ้านรู้สึกเบา-โปร่ง-สบาย มาพร้อมสเปชของพื้นที่เท่ๆ

บ้านโปร่งอากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึงไม่อับทึบ ทำให้ภายในบ้านอยู่ในภาวะอยู่สบาย

สำหรับ ID-Arch ให้บริการงานออกแบบบ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และรวมถึงรับเหมาก่อสร้าง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารติดต่อได้ที่

โทร 092 250 5933

Facebook Id Arch

www.dobaandee.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save