ไอเดีย การจัดสวนแนวตั้ง ด้วยกระถางต้นไม้แนวตั้ง เพิ่มพื้นที่สีเขียว สร้างความร่มรื่น By สวนแนวตั้ง i Greenwall

-

อีกแนวทางที่เราขอนำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เป็นแนวทางการจัดสวนที่น่าสนใจ โดยเรารวบรวมเอาไอเดียการจัดสวนแนวตั้ง ด้วยกระถางต้นไม้แนวตั้ง ผลงานจากทาง สวนแนวตั้ง i Greenwallที่สวยน่ามอง เป็นระเบียบ และเหมาะกับการเจริญเติบโต

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :สวนแนวตั้ง i Greenwall
เนื้อหา : iHome108
กระถางต้นไม้แนวตั้ง ออกแบบมาเพื่อปลูกต้นไม้ ในแนวตั้งให้มีอายุยาวนานขึ้น เรามีระบบกักเก็บความชื้นในกระถาง ช่วยให้ต้นไม้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ กระถางของเราผลิตจากโพลีพร็อบเพอลีน+กันUV แข็งแรง ทนทาน ไม่ผุแตกง่าย สร้างสวนแนวตั้งง่ายๆได้ ใครอยากมีเครื่องฟอกอากาศธรรมชาติไว้ที่บ้าน แม้มีพื้นที่เล็กๆคุณก็จะมีสวนสวยๆได้ สัมผัสอ้อมกอดของธรรมชาติ บนพื้นทีี่กัดในสังคมเมือง ได้ทั้งที่บ้าน และคอนโด พื้นที่ธรรมชาติ

ข้อมูลการติดต่อ
โทร 024264180 ,0859944996

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save