ไอเดีย การจัดสวนกระถางหินภูเขาไฟ งานเเฮนด์เมด น้ำหนักเบา มีสารอาหารพืช By Hypertufa Q Craft

-

ความสุขง่ายๆสำหรับคนรักต้นไม้ แม้มีพื้นที่ไม่มากเท่าไหร่ เราก็สามารถดัดแปลงจัดสวนปลูกต้นไม้ได้ วันนี้เราไอโฮมร้อยแปดขอพาเพื่อนๆไปพบกระถาง ที่น่าสนใจนำมาปลูกต้นไม้ ผลงานจากทาง Hypertufa Q Craft/กระถางหินภูเขาไฟ งานปั้นเเฮนด์เมด ทำจาก ดินพีทมอส (ดินเพาะเมล็ด ) + เเร่ภูเขาไฟ เพอร์ไลท์ (เพอร์ไลท์ มีน้ำหนักเบา คล้ายโฟม เเต่มี สารอาหาร ธาตุ ซิลิคอน มาก ทำให้พืช เติบโต) เราไปชมไอเดียกระถางนี้กัน

ผลงาน & รูปภาพ : Hypertufa Q Craft/กระถางหินภูเขาไฟ
บทความ : iHome108.com

กระถางหินภูเขาไฟ Hypertufa เป็นมิตรกับธรรมชาติ ใช้เวลาผลิต 2-3 สัปดาห์ การผลิตต้องเก็บไว้ในที่ร่ม เพื่อให้แข็งคลายหินธรรมชาติ พอแข็งตัว นำไปแช่นน้ำลดความเป็นด่างของกระถาง ที่มาจากปูนซีเมนต์ที่มีในส่วนผสมบางส่วน เพื่อให้เหมาะกับการปลูกต้นไม้

- Advertisement -

เพื่อนๆสนใจติดต่อ

โทร 0862027258

เพจ Hypertufa Q Craft/กระถางหินภูเขาไฟ

facebook https://www.facebook.com/lertwicha.sayan

 

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save