บ้านไม้กลางทุ่งนา บรรยากาศดีดี ที่ เฮือนขวัญข้าว

-


ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆไปชม เชื่อว่าเพื่อนๆที่ชอบธรรมชาติทุ่งนา และเรือนไม้ บ้านไม้ คงชอบที่เราจะพาไปชมกันวันนี้ โดยเราขอพาไปชมโฮมสเตย์เล็กๆ ที่เป็นบ้นไม้ กลางทุ่งนา ตั้งอยู่ที่ ตำบลข่วงเปา อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ โดยตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ชื่อว่า “เฮือนขวัญข้าว” ถือว่าวันนี้เราพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปเที่ยวกัน

รูปภาพ สถาณที่ : เฮือนขวัญข้าว
เนื้อหา : iHome108

เฮือนขวัญข้าว ถือโฮมสเตย์เล็กๆ กลางทุ่งนา ที่ไปด้วยกันกับ บรรยากาศธรรมชาติ หน้าบ้านจะเป็นนาข้าว สงบ เงียบเหมาะกับการมาพักผ่อน พักสมอง ใช้ชีวิตเรียบง่ายเติมแบตให้ตัวเอง สถานที่พักผ่อน นอนกลางทุ่งนา ที่สวย และน่าจะถูกใจเพื่อนๆหลายๆคน

บ้านน้อยกลางนา มุมชิงช้าไม้ชิวๆ พักชิลๆ กับวิวดีๆ ที่กลางนา

- Advertisement -

การตกแต่งภายใน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ

174หมู่8ตำบลข่วงเปา อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ อำเภอจอมทอง จ.เชียงใหม่ 
โทร 084 687 0025

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save