ไอเดียรีโนเวทบ้านเก่าให้กลายเป็นบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น By.Kwan Patcharin

-

สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ที่กำลังมองหาไอเดียรีโนเวทบ้านเก่าให้กลายเป็นบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ซึ่งบอกเลยค่ะว่าสวยงาม แทบจำเค้าโคลงเดิมไม่ได้ โดยเป็นบ้านมือสองอายุสิบกว่าปี ขนาด50 ตรว. ซื้อมาในราคา 2.7m เราอยากได้บ้านแบบมินิมอลเน้นสีขาว เลยออกมาได้รูปแบบนี้ค่ะ ออกแบบเองทุกอย่าง เน้นการใช้งานเป็นหลัก ใช้เวลาrenovate ประมาณ 3-4เดือนใช้งบประมาณประมาณ 5 แสน ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือ เพื่อปล่อยเช่าต่อจะสวยงามน่าสนใจยังไง เราไปชมกันเลยค่ะเจ้าของบ้าน : Kwan Patcharin
เรียบเรียง : ihome108

.
. . . . . .ทางเรายังหวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้จะทำให้เพื่อนๆ ได้รับแรงบันดาลใจดีๆ เพื่อนำไปต่อยอดใช้กับผลงานของตัวเองไม่มากก็น้อย และเรายังเชื่อว่าหากท่านใดที่สนใจอยากจะปรับปรุงบ้านให้กลับมาสวยงามก็สามารถลองศึกษารายละเอียดให้ถี่ถ้วน และประเมินราคาเสียก่อนเพื่อป้องกันไม่ให้งบก่อสร้างเกินตามที่เราตั้งเป้าไว้ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางบ้านคุณKwan Patcharin ที่ได้มาแบ่งปันเรื่องราวในครั้งนี้ด้วยนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save