ไอเดีย การรีโนเวทบ้าน2 ชั้น ครึ่งปูน ครึ่งไม้ เพิ่มระเบียงกว้าง ออกมาสวยร่วมสมัย

-


แบบบ้านที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เรานำเสนอในแบบการรีดนเวทบ้านที่เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ และด้านล่างยังทำไม่เสร็จ รีดนเวทด้วยการต่อเติมระเบียงชมวิว เป็นผลงานรีดนเวสุดสวยของทาง ช่างพล รับเหมา ทำฝ้า เพดาน ผนังเบา ทาสี ทุกชนิด สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมความเปลี่ยนแปลงของบ้านหลังนี้กัน

ผลงานและรูปภาพ : ช่างพล รับเหมา ทำฝ้า เพดาน ผนังเบา ทาสี ทุกชนิด
เรียบเรียง : ihome108

งานรีโนเวทบ้าน2 ชั้น บ้านแบบนิยมครึ่งปูน ครึ่งไม้ ต่อเติมเพิ่มด้านหน้าเพิ่มระเบียง สำหรับชมวิว ไซต์งานที่ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ในงบประมาณ 661,790 บาท รายการ เพิ่มเติม 33, 750 บาท โดยรีโนเวทจบที่งบ 695,540 บาท
Before ก่อนรีโนเวท

After รีโนเวทเรียบร้อย

Before ก่อนรีโนเวท After รีโนเวทเรียบร้อย

- Advertisement -

Before ก่อนรีโนเวท

After รีโนเวทเรียบร้อย

Before ก่อนรีโนเวท

After รีโนเวทเรียบร้อย

Before ก่อนรีโนเวท

After รีโนเวทเรียบร้อย

Before ก่อนรีโนเวท

After รีโนเวทเรียบร้อย

Before ก่อนรีโนเวท

After รีโนเวทเรียบร้อย

Before ก่อนรีโนเวท

After รีโนเวทเรียบร้อย

After รีโนเวทเรียบร้อย มุมอื่นๆหลังรีดนเวท

ใช้เวลาทำการตกแต่งรีโนเวท 3 เดือน ผนังภายในเป็นผนังเบา เรียบง่ายมีสไตล์ งบประมาณ 661,790 บาท รายการ เพิ่มเติม 33, 750 บาท โดยรีโนเวทจบที่งบ 695,540 บาท

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ

โทร : 080-1600-771 (ช่างพล)
ลิงค์ไลน์คลิ้ก : http://line.me/ti/p/Jx5B_vbu-b

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save