ไอเดีย การรีโนเวทบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ แปลงโฉมในสไตล์โมเดิร์น- ร่วมสมัย อบอุ่น สวยงาม By ช่างพล

-

วันนี้เราเอาแนวทางการตกแต่งบ้าน รีโนเวทบ้านมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด โดยแนวทางที่เรานำมาเป็นตัวอย่างวันนี้ คือการคืนชีพให้กับบ้านหลังเก่า ที่ก่อสร้างไว้เป้นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ยกใต้ถุนสูง ก่อสร้างยังไม่แล้วเสร็จ เรานำตัวอย่างการรีโนเวทบ้าน เป็นผลงานของทาง ช่างพล รับเหมา ทำฝ้า เพดาน ผนังเบา ทาสี ทุกชนิด สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมบ้านหลังนี้กัน


ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ช่างพล รับเหมา ทำฝ้า เพดาน ผนังเบา ทาสี ทุกชนิด

เนื้อหา : iHome108

แนวทางการรีโนเวทบ้าน 2ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ไซต์งาน ต.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ งบประมาณ 7แสน+ รวมค่าวัสดุอุปกรณ์ทุกอย่างพร้อมค่าแรงช่าง จบพร้อมเข้าอยู่ (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) เราไปดูความเปลี่ยนแปลงหลังรีโนเวทกัน

Before

- Advertisement -

After ผลงานรีโนเวทบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้เก่า เป็นบ้านโมเดิร์นร่วมสมัย

Before

After Before After Before After After After After After

After

After

After

After

After

After

After

After

After

After

After

รีโนเวทบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2ชั้น  ด้วยงบประมาณ 500,000 กว่าบาท ต้นๆ รวมวัสดุอุปกรณ์ทุกอย่างพร้อมค่าแรงช่าง เพื่อนชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ

โทร : 080-1600-771 (ช่างพล)
ลิงค์ไลน์คลิ้ก : http://line.me/ti/p/Jx5B_vbu-b

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save