แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์ลอฟท์ ใต้ถุนยกสูง พื้นที่ 120 ตร.ม. งบ 9.5 แสน -1.2 ล้าน

-


แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ งานปูนเปลือย ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ สวยๆ โล่งโปร่ง บ้านเท่ๆ แบบบ้าน 2 ชั้นยกใตุ้นสูง เพื่อใช้งาน โดยเราได้นำเอาแบบบ้านสำเร็จรูปการออกแบบจากทาง Tp5home โดดเด่นด้วยรูปทรงทันสมัย และผนังปูนเปลือย กว้าง 10 เมตร ลึก 7 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 120 ตารางเมตร งบปนะมาณ คร่าวๆ 9.5 แสน -1.2 ล้าน ราคาไม่ตายตัว ราคาช่าง วัสดุ การก่อสร้างแต่ล่ะพื้นที่ไม่เท่ากัน

ผลงาน & รูปภาพ : Tp5home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้าง ภาพ3D
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์ลอฟท์ ออกแบบหลังคาทรงปีกนก ทันสมัย เล่นระดับใต้หลังคากรุด้วยไม้  กันสาดทรงเหลี่ยมหน้าบ้าน ผนังปูนเปลือย ตัดกับงานไม้ เหล็กที่นำมาตกแต่ง

พร้อมระเบียงนั่งเล่น บ้านชั้นบนมีระเบียงหน้าบ้านและด้านข้าง   ใต้ถุนเอนกประสงค์ แสดงความเป็นลอฟท์ที่ชัดเจน  บ้านพักอาศัยสไตล์ใต้ถุนยกสูง โมเดิร์น
กว้าง 10 เมตร ลึก 7 เมตร
2 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1ห้องนั่งเล่น และระเบียงบนบ้าน
1 ห้องครัวใต้ถุนพร้อมโถงโล่งเหมาะแก่การนั่นเล่น
พร้อมจอดรถ 1 คัน
พื้นที่ใช้สอยรวม 120 ตร.ม
งบปนะมาณ คร่าวๆ 9.5 แสน -1.2 ล้าน ราคาไม่ตายตัว ราคาช่าง วัสดุ การก่อสร้างแต่ล่ะพื้นที่ไม่เท่ากัน

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจแบบบ้าน ติดต่อสอบถาม

แฟนเพจ : รับออกแบบบ้าน ขายแบบบ้านราคาประหยัด

Tel. 095-6313090

Line: TP5HOME


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save