บ้าน 2 ชั้น สไตล์ล้านนาประยุกต์ สวยงาม ดูสงบ สัมผัสถึงวิถีชีวิตที่เรียบง่าย

วันนี้iHome108 พาเพื่อนๆ ไปชม “วิลล่าสันลมจอย” อยู่ในเขตตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ออกแบบและสร้างโดย Yangnar Studio ซึ่งการออกแบบเน้นความเรียบง่าย และถ่อมตน ผสมผสานกลิ่นอายของบ้านร่วมสมัยสไตล์ล้านนาพื้นถิ่น สัมผัสถึงวิถีชีวิตแบบ Slow life แต่แฝงไปด้วยพลังแห่งความสุข

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์ประยุกต์

บ้านสไตล์ประยุกต์ผลงานและรูปภาพ : Yangnar Studio
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านสไตล์ประยุกต์ตัวบ้านเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูน-ครึ่งไม้ โดดเด่นด้วยรูปทรงที่สูง ดูเรียบง่าย โดยประตูและหน้าต่างของบ้านทั้งหมดเลือกใช้เป็นไม้เก่าที่ทางเจ้าของได้ซื้อเก็บไว้นานแล้ว ซึ่งการตกแต่งหลักๆ ของบ้านจะเน้นให้ดูมีความทันสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายของบ้านหลังเดิม

บ้านสไตล์ประยุกต์ตัวบ้านชั้น 1 ออกแบบให้มีลานสวนที่กว้างโอบล้อมไปด้วยตัวบ้าน ซึ่งเป็นเสน่ห์ของแบบบ้านสมัยใหม่ สามารถดัดแปลงให้กลายเป็นพื้นที่ใช้งานต่างๆ ได้ตามความประสงค์ของผู้อาศัย และแอดของบอกเลยว่าบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับนำมาสร้างเป็นคาเฟ่มากๆ

บ้านสไตล์ประยุกต์ .บ้านสไตล์ประยุกต์บ้านสไตล์ประยุกต์บริเวณชั้น 2 ออกแบบให้มีพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว เน้นเปิดโล่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก ซึ่งประกอบด้วยห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว 2 ห้อง มีพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหลัง 280 ตารางเมตร


บ้านสไตล์ประยุกต์ บ้านสไตล์ประยุกต์การออกแบบเน้นใช้งานแบบสถาปัตยกรรม ผสมผสานกับการนำไม้เก่ามาประยุกต์ใช้ เพื่อให้เข้ากับรูปแบบของตัวบ้านแบบบ้านร่วมสมัยดั้งเดิม คงกลิ่นอายแบบบ้านพื้นถิ่น และยังรับการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

บ้านสไตล์ประยุกต์ บันไดทางขึ้นทำแบบไล่ระดับ โดยไม่สูงมากนัก เพื่อให้ง่ายต่อการขึ้น-ลง

บ้านสไตล์ประยุกต์ มุมพักผ่อน

บ้านสไตล์ประยุกต์ บ้านสไตล์ประยุกต์ ห้องนอนถูกออกแบบให้ดูโล่งโปร่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก บอกเลยว่าเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ

บ้านสไตล์ประยุกต์ บ้านสไตล์ประยุกต์ บ้านสไตล์ประยุกต์ ภายในบ้านถูกออกแบบให้สามารถเชื่อมต่อกันโดยไม่มีห้องกั้น โดยให้มีระเบียงที่กว้าง แบบเปิดโล่งๆ เพื่อให้บรรยากาศของบ้านน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

บ้านสไตล์ประยุกต์ บ้านสไตล์ประยุกต์ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สไตล์บ้านไม้พื้นถิ่น ซึ่งเน้นการออกแบบให้เข้ากับยุคสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายบ้านไทยเดิมๆ รองรับไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจYangnar Studio หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Yangnar Studio


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save