ไอเดีย การออกแบบสร้างรั้วบ้าน ด้วยอิฐประสาน สวยงามน่ามอง

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมการตกแต่งบ้านที่สำคัญ นั้นคือรั้วบ้านสวยๆ ที่คราวนี้เราเอาไอเดียการตกแต่งที่ทำรั้วบ้านขึ้นมาจากอิฐประสาน วันนี้เราขอนำเสนอผลงานจากทาง อิฐประสานสระบุรี พี่จักร ที่ทำรั้วอิฐประสานล้วนๆ แข็งแรงและสวยงาม น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานสระบุรี พี่จักร
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การออกแบบสร้างรั้วบ้าน ด้วยอิฐประสาน สวยงามน่ามอง รั้วบ้านที่ทำจาก อิฐประสานสระบุรีพี่จักร ง่ายๆไม่ยุ่งยาก ประหยัดและสะดวกรวดเร็ว ประโยชน์ของรั้วบ้านนอกจากความปลอดภัยแล้ว ยังสวยงามน่ามอง สีสดเป็นธรรมชาติ

ใช้อิฐบล็อคประสานก่อเรียงกันเป็นชั้น บล็อกประสานรับน้ำหนัก ที่ได้ทำการพัฒนารูปแบบให้มีรูบ้าง และเดือยบ้างในตัวอิฐบล็อกเพื่อให้สะดวกในการก่อสร้าง

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ

- Advertisement -

โทร  099-4477455 พี่จักร

เพจ อิฐประสานสระบุรี พี่จักร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save