พาชมไอเดียการแต่งบ้านสวนให้ดูร่มรื่นน่าอยู่ ท่ามบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว

-

เชื่อว่าอีกหนึ่งความฝันของใครหลายๆ คนก็อยากมีบ้านที่เราออกแบบเอง และพร้อมจะอาศัยบ้านไปตลอดชีวิต ซึ่งจะดูสมบุรณ์แบบมากขึ้นหนึ่งในนั้นก็ต้องสร้างในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นกลางทุ่งกลางนา หรือแบบบ้านสวน รับรองว่าจะทำให้การใช้ชีวิตไม่น่าเบื่อมีกิจกรรมทำตลอดทั้งวัน วันนี้ihome108 จึงขอพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียการแต่งบ้านสวนให้ดูร่มรื่นน่าอยู่ ท่ามบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว บรรยากาศรอบบ้านเต็มไปด้วยสีเขียวจากต้นไม้ ซึ่งเป็นบ้านของคุณKrit Sinsakul รับรองว่าหากใครได้ชมแล้วคงต้องอยากได้เป็นของตัวเองอย่างแน่นอน

เจ้าของบ้าน : Krit Sinsakul
เรียบเรียง : ihome108

. . . .

เป็นยังไงบ้างค่ะกับบรรยากาศบ้านสวนอันแสนร่มรื่น เหมาะหนีไปหลบร้อนมากๆ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อย และหากว่าใครสนใจอยากจะเนรมิตพื้นว่างในบ้านให้กลายเป็นบ้านสวนแบบนี้ สามารถนำไอเดียนี้ไปประยุกต์ใช้ได้ตามความชอบได้เลยนะคะ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณคุณKrit Sinsakul ที่ได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในครั้งนี้ แล้วไว้เจอกันใหม่ในไอเดียหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike