ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยน้ำตกหินเทียมไฟเบอร์กลาส เพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูร่มรื่น

-

แม้พื้นที่จะมีอยู่อย่างจำกัด แต่ด้วยแนวคิดด้านการออกแบบ และ เทคนิคการก่อสร้าง เราทีมงานจินตนากรสามารถสร้างสรรค์ผลงานสวนธรรมชาติ ที่มีความสวยงาม ร่มรื่น และที่สำคัญสามารถใช้งานในทุกๆพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า เพื่อให้เป็นพื้นที่สวนที่สร้างความสุขให้กับลูกค้าและทุกคนที่ได้เข้ามาสัมผัส

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ทุกคน สำหรับวันนี้เราจะขอพาไปการทำน้ำตกที่เหมือนธรรมชาติอย่างยกเอาน้ำตกจริงๆ เข้ามาไว้ในบ้านอย่างการนำ“หินเทียมไฟเบอร์กลาส” ที่มีน้ำหนักเบา ข้อดีของมันคือขึ้นรูปง่ายมีความแข็งแรงทนทานตกแต่งด้วยเทคนิคการทาสี บอกได้เลยว่าเนียนสุด ซึ่งเป็นผลงานจากทาง จินตนากร จัดสวนน้ำตก น้ำตกหินเทียม เฟอร์นิเจอร์หินเทียม หินเทียมไฟเบอร์กลาส จะน่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : จินตนากร จัดสวนน้ำตก น้ำตกหินเทียม ถ้ำหินเทียม หินเทียมไฟเบอร์กลาส
เรียบเรียง : ihome108

. . . .

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานที่เรานำมาฝากให้ชมในวันนี้ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

 ช่องทางการติดต่อ 
สนใจติดต่อ 0895155542, 0655628959

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike