แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ หลังคาทรงปั้นหยา พื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม. งบประมาณ 1,180,000 บาท

แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนไปชม สวยร่วมสมัย และ น่าสนใจ เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา เป็นผลงานการก่อสร้างของทาง คุณสุขพล สนธิกุล การออกแบบสไตล์คอนเทมโพรารี่ดีไซน์สวยทันสมัย ที่ออกแบบมาให้มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 90 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1,180,000 บาท น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ :คุณสุขพล สนธิกุล
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ โดยตัวบ้านยกระดับพื้นสูงเล็กน้อย เลือกแบบหลังคาแบบทรงปั้นหยามุงด้วย กระเบื้องลอนสีเทา ตกแต่งตัวบ้านภายนอกด้วยสีเทาอ่อนตัดกับฐานสีเทาเข้ม ผนังบางส่วนตกแต่งด้วยกระเบื้องหินกาบสีดำเงา

ด้านหน้ามีการต่อกันสาดด้านหน้า มุมด้านข้างของตัวบ้านตกแต่งผนังบางส่วนด้วยสีเทาและสีเทาเข้มสลับกันภายในบ้นหลังนี้ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และห้องโถงรับแขก พื้นที่ใช้สอยประมาณ 90 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1,180,000 บาท

สนใจติดต่อ ออกแบบเขียนแบบ3D,2D พร้อมดำเนินการก่อสร้างเนื้องานเกรดพรีเมียม สนใจ

โทร 088-1555902 ช่างเบียร์

facebook สุขพล สนธิกุล


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108