ไอเดีย การตกแต่งบ้านด้วย “ไม้ระแนง” เพื่อความสวยงาม เป็นส่วนตัว และกันแดดฝน และดึงประโยชน์จาก ลม แสง เงา

การตกแต่งต่อเติมบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการตกแต่งบ้านสวยๆ ที่ดึงเอาเสน่ห์ของ ลม แสง เงา มาในเทคนิคการต่อเติมตกแต่งบ้านในส่วนต่างๆของบ้าน ทั้งหลังคาระแนง ผนัง บังตา ผลงานการออกแบบต่อเติมจากทาง  D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมตัวอย่างกันเลย

ผลงาน รูปภาพ : D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม
เนื้อหา : iHome108

พื้นไม้เทียมที่ออกแบบเป็นระเบียง เลือกใช้หลังคาโปรงแสง ตีฝ้าระแนงไม้ และเพิ่มความส่วนตัว ด้วยระแนงด้านข้าง เพื่อความเป็นส่วนตัวและสวยงาม


งานซุ้มไม้เทียมงานพื้นไม้เทียม โดยลงไมโครไฟล์ I18 จำนวน 4 ต้น คานคอดิน ฐานแผ่ 20×40 งานหลังคา shinkolite งานระแนงอลูมิเนียม คลิปล๊อค

ไม้ระแนงลอนลูกฟูก สวยที่แตกต่าง

ระแนงผนัง

งานไม้ระแนงอื่นๆ

ติดระแนงเพิ่ม บังแสงได้ดีขึ้นไม่ร้อน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ

โทร 085-535-6982
Id line duangnate_k

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save