ไอเดีย การสวนข้างบ้าน ที่ร่มรื่นและเหมาะกับการพักผ่อน สดชื่นด้วยเสียงน้ำ By ร่มไม้ แม็คโครแจ้งวัฒนะ

-

มุมข้างบ้านแคบยาวที่ยังไม่มีไอเดียที่จะตกแต่งจะใช้งานอะไร ยังหาไอเดียตกแต่งจัดสวนยังไง วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแดไปชม การสวนข้างบ้านให้ออกมาร่มรื่น เราเอาแนวทางการจัดสวนข้างบ้านสวยๆ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของ  ร้านร่มไม้ ที่ตั้งอยู่ในลานจอดรถแม็คโครแจ้งวัฒนะ สวยน่าสนจแค่ไไหนตามไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ม่านน้ำหินกาบ น้ำล้น หินกลิ้ง ร้านร่มไม้ 0878114465
เนื้อหา : iHome108

มุมม่านน้ำและสวนสวย ในพื้นที่แคบยาวตามพื้นที่ข้างบ้าน ที่ร่มรื่น และสดชื่นด้วยเสียงน้ำ พื้นที่ไม่มาก สามารถทำสวนให้สวยได้ม่านน้ำ และงองค์ประกอบตกแต่งสวนอื่นๆ ๆด้อบออุ่นท่ามกลางธรรมชาติ

- Advertisement -

เสน่ห์ของม่านน้ำตกและสวนน้ำที่มาสร้างความเย็นสบายทั้งใจ และสายตา สามารถจัดสรรงานสวนโดยสร้างเป็นลานอเนกประสงค์ที่เน้นประโยชน์ใช้สอย

พื้นที่ด้านข้างรูปตัว L จัดวางม่านน้ำตรงกับโต๊ะทานข้าว มีพื้นระแนงเดินได้สะดวก และมีมุมโปรดนั่งดื่มกาแฟ

ทำให้พื้นที่น่าใช้สอย ได้ประโยชน์ในการใช้สวนเพิ่มขึ้น ทำกิจกรรมภายในสวนได้มากขึ้น . .

.

.

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจม่าน้ำหินกาบ น้ำล้นหินกลิ้ง เทพรินน้ำ ของแต่งสวน ติดต่อ

Makro แจ้งวัฒนะ นนทบุรี

สนใจติดต่อสอบถามได้ค่ะ
ร้านร่มไม้
T/id : 087 8112161
T/id : 087 8114465

เพจ ม่านน้ำหินกาบ น้ำล้น หินกลิ้ง ร้านร่มไม้ 0878114465


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save