ไอเดีย ปลูกผักสวนครัว ปลูกผักอินทรีย์ ด้วยการ DIY ไม้ไผ่ สวย เป็นระเบียบ ผักงาม By Nito Cham

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบสวนผักที่สวยเหมือนสวนดอกไม้ ถูกเอาใจใส่และออกแบบมาด้วยวัสดุธรรมชาติ ทั้งสวน แปลง ร้างผัก จากไม้ไผ่ ที่ประหยัดและสวยงามลงตัวของไม้ไผ่ ผลงงานของคุณครูภาษาอังกฤษคนสวย คุณNito Cham ครูอังกฤษติดดิน ปลูกผักอินทรีย์ กินอยู่อย่างพอเพียง เราไปชมสวนผักสวยๆสวนนี้กัน

ผลงาน & รูปภาพ : Nito Cham
เนื้อหา : iHome108

สวนผักที่หลายๆท่าน อิจฉาคุณครูNito Cham ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม สวนสวยที่กินได้ ออกแบบมาให้แปลงเป็นไม้ไผ่ ดูสวยกลมกลืนไปกับธรรมชาติแบบลงตัว

ไอเดียการสร้างแปลงไม้ไผ่ วัสดุที่หาได้ง่ายในท้องถิ่น ราคาไม่แพง ถูกออกแบบให้เป็นแปลงผักเพื่อปลูกผัก ง่ายต่อการดูแล บำรุงผัก และกำจัดวัชพื๙ไปพร้อมๆกัน

- Advertisement -

บรรยากาศดีดี ผลผลิตแห่งความสุข สวยของผักสลัด เรดโอ๊ค เรดคอส รวมทั้งผักอื่นๆ ที่มีอยู่ในรั้ว แบบไม่ต้องออกนอกบ้าน

สวยเป็นระเบียบ ไม่รกสายตา ตรงกันข้าม เหมือนถูกออกแบบจัดสวนให้ลงตัว

แปลงผักไม้ไผ่ แปลงผักที่ทำเองได้ ทำตามได้ไม่ยาก ประหยัดเป็นระเบียบ ช่วยประหยัดงบ ทำให้ได้ผักปลอยภัยไว้รับประทานเองแบบปลอดสารพิษ แบบไว้ใจได้ 100%

ปลูกผักปลอดสารพิษในบ้านเอง นอกจากได้ประโยชน์แล้ว เหมือนตกกแต่งบ้านไปในตัว

สวนสวยๆนี้ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนคงอิจฉาเจ้าของบ้าน ที่อยู่ท่ามกลางสวนผักน่ารักและสวยสวนนี้ ขอขอบคุณไอเดียที่ดีมีประโยชนืจากทาง คุณNito Cham ที่แบ่งปันให้เพื่อนๆชมเป้นแนวทางด้วยนะจ้ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save