ไอเดีย การปลูกผักสวนครัว เป็นมุมสวนสวย ตกแต่งบ้านและสวน และได้ประโยชน์

แนวทางการจัดสวนที่เรานำมาให้เพื่อนๆ iHome108 ได้ชมกันวันนี้ เป้นเรื่องราวของสวนที่ใช้ประโยชนืทั้งสวยและนำมาประกอบอาหารได้ เป็นการจัดผักสวนครัวสวยๆ และจัดออกมาน่ามอง จากผลงานของคุณครูภาษาอังกฤษคนสวย คุณNito Cham การ DIY มุมต่างสวนให้สวนสวย

ผลงาน & รูปภาพ : Nito Cham
เนื้อหา : iHome108

มุมสวนสวยกินได้ เป็นระเบียบสวยงาม  ที่DIY จากเก้าอี้พลาสติกเก่า สีสันของผักเพิ่มมิติในการมองทัั้งการเล่นระดับสายตาและสีสัน แปลงผักสวนครัวเป็นมุมที่ให้ทั้งประโยชน์และเกิดความสวยงามไปพร้อมๆ กับสร้างรายได้เข้ากระเป๋าได้ด้วย

มุมสวยๆสบายสายตา


ผักสวยใบงามๆ

การจัดสวนทำอุโมงค์มัลเบอร์รี่ ร่มรื่น

มุมพักผ่อนในสวนร่มรื่น

ผลน่ารักรสชาติดี

กระบะผักสวยๆ

แปลงผักผสมผสานกัน

ขอขอบคุณไอเดียที่ดีมีประโยชน์จากทาง คุณNito Cham ที่แบ่งปันให้เพื่อนๆชมเป็นแนวทางด้วยนะจ้ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save