รวมไอเดีย การ DY วัสดุรอบตัว เป็นแปลงผักสวนครัว ผักงาม เป็นระเบียบ สวยกินได้ By Nito Cham

-


สำหรับแนทางการจัดสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ iHome108 วันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวนด้วย “ผักสวนครัว” เราเอาตัวอย่างการ การ DY วัสดุรอบตัว เป็นแปลงผักสวนครัว ทั้งหมดเป็นผลงานของคุณครูภาษาอังกฤษคนสวย คุณนิตย์ Nito Cham เราไปชมไอเดียสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงาน & รูปภาพ : Nito Cham
เนื้อหา : iHome108

ปลูกผักสวนครัว ค้างปลูก “บวบงู” ค้างหรือร้าน โดยใช้ไม้ไผ่ทำเป็นค้าง หรือร้าง แล้วแต่พื้นที่เรียก ทำเป็นม้านั่งจากก้อนฟาง เป็นบวบงูแบ็กดรอป

- Advertisement -

DIY แปลงผักปลูกต้นหอม เป็นระเบียบสวยงาม ด้วยอิฐบล็อก

จะมีการติดท่อPVCไว้ เพื่อเปลี่ยเป็ผักที่เป็ค้าง หรือกางมุ้งให้ผักต่อไป

DIY ที่ปลูกผักจากยางรนต์ขนาดต่างๆ

ทำค้างไม้ไผ่ให้ผักได้ขึ้นเลื้อย

สวยงามจัดสวนผักได้ลงตัว

แปลงผัก DIY จากไม้ไผ่

ค้างผักทำเป็นอุโมงค์

ฟักข้าวริมรั้วไม้ไผ่

แนวทางการจัดสวนผักของคุณนิตย์ Nito Cham ด้วยการDIY วัสดุรอบๆตัวเป็นสวนผักสวนครัวสวยงาม ผลัดเปลี่ยนไปตาฤดูการ หวังว่าคงถูกใจและเป้นไอเดียปลูกผักที่บ้านเพื่อนๆไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save