ไอเดีย การจัดสวนหิน บริเวณรอบๆบ้าน สวยงาม และดูแลรักษาง่าย By ร้าน สองพี่น้อง

-

ถ้าสวนบ้านเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด มีพื้นที่ว่างๆ ในการจัดสวน หรือพื้นที่สวนเดิมทรุดโทรมไปตามอายุการใช้งาน และ เพื่อนๆเป็นนคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลสวนบ้านเท่าไหร่ วันนี้เราขอนำเสนอแนวทางการจัดสวนที่ไม่ต้องดูแลรักษามาก แต่สวยมีเสน่ห์ น่าสนใจแค่ไหร เราเอาตัวอย่างสวยๆมาฝากเพื่อนๆได้ชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนหิน บริเวณรอบๆบ้าน สวยงาม และดูแลรักาาง่าย By ร้าน สองพี่น้อง

สวนที่เรารวบรวมมาฝากเพื่อนๆ เหมาะกับบ้านที่ไม่มีเวลาในการตัดหหญ้า ถอนหญ้า ง่ายต่อการดูแล มาเติมเติมเต็มความสวยงาม และ สะดวกใช้งานให้กับสวนที่บ้าน

เสน่ห์ของหินที่ทำให้ลานนอกบ้านพื้นที่กลางแจ้งน่ามอง และเข้ากับไม้ดอกไม้ประดับ ของตกแต่งสวนอื่นๆ เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ

- Advertisement -

โทร 083 542 5998

เพจ ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ

15 ริมถนน กาญจนาภิเษก แขวง บางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save