ไอเดีย การจัดมุมสวนผักสวนครัว รอบอ่างเลี้ยงปลาเล็ก มุมเดียวปลูกได้หลายชนิด

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 วันนี้เราเอามุมบ้าน ที่ถูกจัดแบ่งให้ปลูกผักสวนครัว โดยออกแบบจัดสวนมาในรูปแบบการจัดเป็นมุมสวนรอบเสา ใกล้กับมุมอ่างเลี้ยงปลาหางนำยุง จัดรอบๆด้วยกระถางผักชนิดต่างๆ ที่ใช้ในการทำอาหารประจำครัว โดยใช้พื้นที่ไม่มากในการจัดสวน ได้ทั้งความสวยงาม และ ผักน่ากินไว้รับประทาน เราไปดูไอเดียนี้กัน

รูปภาพ :Tin iHome108
เนื้อหา : iHome108

ถ้าเพื่อนๆในสวน หรือมุมบ้านมี อ่างบัว อย่างลเี้ยงปลา ลองนำไอเดียนี้ไปปรับทำตามความชอบและเหมาะสมสำหรับบ้าน ตามตัวอย่างที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ จะมีผักจำเป็นที่เราควรมีติดบ้าน เช่น ต้นหอม สะระแหน่ ขึ้นฉ่าย พริก ผักกะแยง ผักแพว เป็นต้น


ไอเดีย การจัดมุมสวนผักสวนครัว รอบอ่างเลี้ยงปลาเล็ก มุมเดียวปลูกได้หลายชนิด

หวังว่าไอเดียนี้ คงถูกใจเพื่อนๆชาวเว้บได้ ไม่มากก็น้อย ลองคิดดูว่า จะดีแค่ไหน ถ้าเรามีผักสวนครัว ที่เราซื้อติดตู้เย็นไว้ แต่เราหาได้จากมุมเล็กๆของบ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save