ไอเดีย การต่อเติมหลังบ้าน เพิ่มมุมใช้งานได้หลากหลาย By Ck โครงหลังคา

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เรานำเสนอไอเดียการต่อเติมพื้นที่ข้างหลังบ้าน ที่ต่อเติมขึ้นใช้งานเพิ่มเติมในบ้านที่หลากหลาย ทั้งการใช้งาน การพักผ่อน หรือพร้อมกันทั้งความสวยงามและใช้งาน นอกจากลานซักล้างแล้วการต่อเติมบ้านเหล่านี้ เป็นได้มากกว่าหลังบ้านปกติ เราไปดูผลงานเหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : Ck โครงหลังคาไวนิล เมทัลชีท ระแนง ไม้พื้น
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมหลังบ้าน เพิ่มมุมใช้งานได้หลากหลาย By Ck โครงหลังคา

เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับไอเดียสวยๆ ในการต่อเติมบ้าน เพิ่มหลังคากันสาด ที่เราได้ประโยชน์ทั้งการกันแดดกันฝน เป็นการถนอมบ้าน บริเวณหลังบ้าน ผลงานสวยๆของทาง Ck โครงหลังคาไวนิล เมทัลชีท ระแนง ไม้พื้น ที่ต่อเติมให้กับลูกค้า มีตัวอย่างสวยๆให้ชมเป็นแนวทาง เราไปชมกัน


เพื่อนๆสนใจ ติดต่อสอบถาม

โทร.0816552533,0986253562

เพจ Ck โครงหลังคาไวนิล เมทัลชีท ระแนง ไม้พื้น

หมู่บ้าน Villaggio ม.10 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา กรุงเทพมหานคร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save