พาชม ไอเดียรีโนเวทบ้านครึ่งปูน-ครึ่งไม้เก่า อายุ 32 ปี สู่บ้านหลังใหม่สไตล์มินิมอล

เชื่อว่าคนไทยหลายๆ คนคงเติบโตมากับบ้านไม้ในสมัยก่อน และเมื่อผ่านอายุใช้งานไปหลายสิบปี สำหรับใครที่กำลังลังเลว่า จะรื้อสร้างใหม่ หรือปรับปรุงดี วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียรีโนเวทบ้านครึ่งปูน-ครึ่งไม้สภาพเก่าที่มีใต้ถุนยกสูง อายุ 32 ปี สู่บ้านหลังใหม่สไตล์มินิมอล ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางห้างหุ้นส่วนจำกัด กรทักษ์ คอนสตรัคชั่น  ซึ่งหลังนี้ที่ต.เหมืองจี้ อ.เมือง จ.ลำพูนค่ะ

ไอเดียรีโนเวทบ้านครึ่งปูน-ครึ่งไม้

ไอเดียรีโนเวทบ้านเจ้าของบ้าน : คุณของ พรหมณะ
ผลงานและรูปภาพ : กรทักษ์ Cons. : รับเหมาก่อสร้างลำพูน เชียงใหม่
เรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียรีโนเวทบ้านเดิมบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 131.06 ตารางเมตร ภายนอกบ้านจะมีลักษณะเป็นครึ่งปูนครึ่งไม้ มีใต้ถุนสูง โซนด้านล่างทำเป็นพื้นที่เก็บข้าวของ ตามสไตล์บ้านไม้ในสมัยก่อน

ไอเดียรีโนเวทบ้าน

ต่อมาได้ทำการรีโนเวทบ้านไม้ให้มีพื้นที่ใช้สอย 204.78 ตารางเมตร ดีไซน์สวยงามทันสมัย ภายในถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล จึงทำให้ตัวบ้านดูทันสมัย อบอุ่น น่าอยู่ ซึ่งเจ้าของบ้านต้องการให้สามารถใช้สอยประโยชน์ภายในบ้านได้อย่างเต็มที่ โดยโซนด้านล่างออกแบบให้มีพื้นที่โล่ง เพื่อทำให้เป็นโรงจอดรถ


ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน โซนด้านนอกของบ้านออกแบบให้มีมุมสวนและมุมพักผ่อนเล็กๆ เพื่อจัดสรรพื้นที่ออกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งจะทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้งานแต่ละโซนได้อย่างเต็มที่ และรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว อยู่แล้วรู้สึกสบายไม่อึดอัด

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน โซนประตูเข้า-ออกบริเวณหน้าบ้าน

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้าน ตัวบ้านถูกตกแต่งออกมาได้น่ารัก น่าอยู่มากๆ เลยค่ะ

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน โซนซักล้าง

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน สวนหย่อมเล็กๆ ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้น

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้านพื้นที่รอบๆ บ้านถูกปูพื้นด้วยหินกรวดเล็กๆ โทนสีขาว ซึ่งช่วยทำให้บ้านมีมุมมองที่ดูสวยงาม และสร้างบรรยากาศให้บ้านมีความกลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ไอเดียรีโนเวทบ้านภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดสลับกับเฟอร์นิเจอร์แที่ทำมาจากงานไม้ จึงทำให้บรรยากาศของบ้านหลังนี้ดูอบอุ่น ไม่แพ้กับบ้านสไตล์โฒดิร์นอื่นๆ

ไอเดียรีโนเวทบ้าน มาในส่วนของของ Living room โดยการออกแบบให้มีประตูกระจกบานใหญ่ที่ทำจากวัสดุไม้ ซึ่งช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่แตกต่าง

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้าน โซนห้องครัว

ไอเดียรีโนเวทบ้าน

ห้องน้ำ

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจต้องการออกแบบบ้านสวยๆ อย่างตัวอย่างที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบและก่อสร้างเพิ่มเติมได้จากทางเพจกรทักษ์ Cons. : รับเหมาก่อสร้างลำพูน เชียงใหม่ หรือรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ ตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : กรทักษ์ Cons. : รับเหมาก่อสร้างลำพูน เชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save