ไอเดีย “รีโนเวทบ้านเก่า 2 ชั้น” ครึ่งปูน-ครึ่งไม้ สู่บ้านหลังใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม

-

วันนี้iHome108 พาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย “รีโนเวทบ้านไม้เก่า 2 ชั้น” ครึ่งปูน-ครึ่งไม้ สภาพเก่าทรุดโทรมให้กลายเป็นบ้านหลังใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม ออกแบบให้ดูน่าอยู่ตามแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เข้ากับยุคสมัย สวยจนแทบจำภาพบ้านหลังเดิมไม่ได้เลย โดยเป็นผลงานการรีโนเวทจากทางบ้านช่าง Studio น่าสนใจแค่ไหนเราไปติดตามชมกันเลยไอเดียรีโนเวทบ้าน

ไอเดียรีโนเวทบ้านผลงานและรูปภาพ : บ้านช่าง Studio
เรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียรีโนเวทบ้านก่อนทำการรีโนเวทบ้าน เดิมบ้านหลังนี้สร้างมาจากไม้มีอายุการใช้งานมาหลายสิบปี พื้นด้านล่างเป็นใต้ถุนโล่งๆ ตามสไตล์ของบ้านสมัยก่อนที่เราเคยๆ เห็นกัน ซึ่งทางเจ้าของบ้านเองต้องการจะเปลี่ยนโฉมให้บ้านกลับมาสวยงาม และน่าอยู่อีกครั้ง

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้านหลังจากรีโนเวทบ้านเสร็จ ตัวบ้านถูกรีโนเวทออกมาให้มีดีไซน์ที่ดูสวยงาม ทันสมัย เข้ากับยุคปัจจุบัน ตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงกลิ่นอายของบ้านหลังเดิมไว้อยู่ ซึ่งเน้นการออกแบบให้สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างหลากหลาย

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้านรายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ห้องครัว
1 ห้องรับแขก
1 ห้องโถง
1 ระเบียง
1 ที่จอดรถไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้านการตกแต่งภายในบ้านเน้นโทนสีขาว จึงทำให้บรรยากาศดูสว่าง มีความทันสมัย มองแล้วสบายตา และยังช่วยทำให้เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้านระเบียงด้านนอก

ไอเดียรีโนเวทบ้านการเปิดช่องแสงรับลม ช่วยทำให้บ้านดูไม่อึดอัด และยังได้รับแสงสว่างจากธรรมชาติตลอดทั้งวัน

ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้านสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะทุบบ้านเก่าทิ้งสร้างใหม่ หรืออยากจะรีโนเวทบ้าน สามารถแชร์ไอเดียนี้เก็บไว้เผื่อนำไปสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ในการออกแบบบ้านของตัวเองให้มีบรรยากาศที่น่าอยู่ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณให้ได้มากที่สุด หรือใครที่สนใจอยากจะทราบเกี่ยวกับการรีโนเวทบ้าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : บ้านช่าง studio


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)หมวดหมู่ แบบบ้าน

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save