ไอเดียพลิกโฉม“บ้านเก่า”ให้กลายเป็นบ้านใหม่ สไตล์นอร์ดิก+มินิมอลมูจิ ผสมแนวโมเดิร์น

-

ใครที่กำลังมีแพลนจะปรับปรุงบ้านหรือตกแต่งบ้านให้ดูมีชีวิตชีวาน่าอยู่มากยิ่งขึ้น แต่ยังคิดถึงบรรยากาศของบ้านหลังเดิมอยู่ล่ะก็ วันนี้ihome108 จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียพลิกโฉม“บ้านเก่า”ให้กลายเป็นบ้านใหม่ สไตล์นอร์ดิก+มินิมอลมูจิ ผสมแนวโมเดิร์น บอกได้เลยว่าบ้านบรรยากาศน่ารัก อบอุ่นมากๆ ยิ่งใครที่ชอบบ้านที่เน้นความเรียบง่ายอย่าพลาดกับบ้านที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปชมกันเลยผลงานและรูปภาพ : Thamrong Treepornsawan
เพจ : 
รับเหมาต่อเติม พร้อมออกแบบงานตกแต่งภายใน ครบวงจร
โครงการ : วิลล่า 2
เรียบเรียงโดย : ihome108

ตังบ้านเน้นการออกแบบให่มีโทนสีขาว แทรกด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนของลายไม้ หลังคาทรงจั่วตามแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก บริเวณหน้าบ้านค่อนข้างแคบ แต่ภาพโดยรวมบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกเ็กจนไปถึงระดับกลาง

ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 18 ตารางวา

ในส่วนของรั้วหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐช่องลม จึงทำให้บ้านดูโล่งโปร่ง แถมอากาศยังถ่ายเทได้สะดวก. . . . บรรยากาศภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวทำให้บ้านดูสว่าง

. . . . . .ถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ท่านใดที่สนใจผลงานการออกแบบสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางเพจรับเหมาต่อเติม พร้อมออกแบบงานตกแต่งภายใน ครบวงจร หรือ เฟซบุ๊กคุณThamrong Treepornsawan หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook  : Thamrong Treepornsawan
Page :
รับเหมาต่อเติม พร้อมออกแบบงานตกแต่งภายใน ครบวงจร
Tel. 081 797 3066

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike