ไอเดียรีโนเวทบ้านหลังเล็กสีขาว ตกแต่งสไตล์มินิมอล

-

♥ ไอเดียรีโนเวทบ้านihome108 พาชมไอเดียรีโนเวทบ้านหลังเล็ก สไตล์มินิมอล สำหรับใครที่กำลังคิดจะรีโนเวทบ้านและกำลังหาไอเดียอยู่ ต้องไปชมกับบทความนี้เลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : Sansanee Ph
เรียบเรียง : ihome108

บ้านหลังนี้ เป็นบ้านของคุณ Sansanee ได้ทำการรีโนเวทใหม่ โดยจ้างช่างรุ่นพี่ที่รู้จักเข้ามาออกแบบและตกแต่งให้ โดยใช้งบประมาณในการรีโนเวทอยู่ที่ ล้านต้นๆ ซึ่งการตกแต่งบ้านจะเน้นให้ออกมาในสไตล์มินิมอล เน้นสีคลีนๆ ตัดสีน้ำตาลดูอบอุ่น การออกแบบฟังก์ชั่นภายในบ้านดูลื่นไหล แบ่งเป็นสัดส่วน น่าอยู่มากๆ ภายในบ้านจะเน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้-หวาย ให้ความเป็นเอกลักษณ์ไปอีกแบบ ให้อารมณ์คาเฟ่ส่วนตัวเลยทีเดียวประตูหน้าบ้านออกแบบได้สวยงาม ดูโดดเด่นมากๆ บริเวณหน้าบ้านมีลานกว้างใต้ร่ม ใช้พื้นที่ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

.

.

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียรีโนเวทแต่งบ้านที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ ต้องขอขอบคุณ คุณ Sansanee   ที่ได้ร่วมแบ่งปันบ้านสวยๆให้เพื่อนๆชาวเว็บ ได้รับชมกันในบทความนี้ค่ะ

ช่างผู้รับเหมา : คุณเนม เบอร์โทร 098-749-2002 (จ.เชียงราย)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike