พาชมไอเดีย รีโนเวทบ้านเก่าหลังเล็กสีขาว ให้แสนน่าอยู่ สไตล์มูจิ

-

♥ ไอเดียรีโนเวทบ้าน

ihome108 พาชมไอเดียการรีโนเวทบ้านหลังเล็ก ให้น่าอยู่พร้อมกับรีโนเวทพื้นที่รอบบ้านให้โล่งน่าอยู่ มีพื้นที่นั่งแคมป์ในบ้านด้วยจะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยค่ะ

ที่มา : Kn PC
เรียบเรียง : ihome108

บ้านหลังเล็ก ทรงบ้านเดิมๆสมัยก่อน หลังคาหน้าจั่ว กับห้องเล็กๆอีกหนึ่งหลังที่อยู่ในบริเวณบ้านเดียวกัน ทำการรีโนเวทใหม่ บ้านหลังเล็กยังคงรูปลักษณ์เดิมแต่ทำให้ทันสมัยขึ้น ปรับเปลี่ยนหลังคา ทาสีบ้านในโทนสีขาว นำบล็อคช่องลมมาแต่งด้านหน้าและด้านข้างดูเก๋ๆ เน้นการแต่งในสไตล์มินิมอลหน่อยๆ


บริเวณรอบบ้านทำการปูพื้นหญ้าและโรยหินกรวด แบ่งโซนแบบเฉียงดูเก๋ เป็นพื้นที่นั่งเล่น จัดแคมท์ในบ้าน มุมปาร์ตี้

ด้วยเจ้าของบ้านชอบงานไม้หวาย การแต่งภายในจะดูมิจิหน่อยๆ โทนอุ่น สบายตา การจัดสรรพื้นที่ภายในจะเป็นแบบเปิดโล่ง เชื่อมต่อกัน

ห้องยาว รีโนเวทใหม่ ในสไตล์ญี่ปุ่น เป็นมุมนั่งจิบชา กาแฟ น่าอยู่มากๆ

เป็นการรีโนเวทบ้านได้อย่างน่าอยู่มากๆ ไม่ใช่เพียงแค่ตัวบ้านแต่เป็นการปรับเปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้เป็นคนละโลกเลยทีเดียว ต้องขอขอบคุณ คุณ Kn PC ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียการรีโนเวทบ้านให้เพื่อนๆชาวเว็บได้รับชมกันในบทความนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike