ไอเดีย “รีโนเวทบ้านไม้เก่า 2 ชั้น” สู่บ้านหลังใหม่สไตล์โมเดิร์น-มินิมอล By.สถาปนิกไทบ้าน

-

วันนี้iHome108 ขอพาทุกๆ ไปชมไอเดีย “รีโนเวทบ้านไม้เก่า 2 ชั้น” สู่บ้านหลังใหม่สไตล์โมเดิร์น-มินิมอล แต่ยังคงกลิ่นอายของบ้านหลังเดิมอยู่ ตกแต่งให้มีความทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย ซึ่งเป็นบ้านของทางคุณน้ำ ตั้งอยู่อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม หากใครกำลังมองหาแรงบันดาลใจดีๆ ในการรีโนเวทบ้านให้กลับมาน่าอยู่อีกครั้ง เราลองไปชมตัวอย่างที่เรานำมาฝากในวันนี้กันเลย

ไอเดียรีโนเวทบ้านไม้ไอเดียรีโนเวทบ้าน ผลงานและรูปภาพ : สถาปนิกไทบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียรีโนเวทบ้าน

ภาพบ้านหลังเดิมก่อนทำการรีโนเวท

ไอเดียรีโนเวทบ้านรีโนเวทบ้านหลังเก่าให้กลายเป็นบ้านหลังใหม่สวยๆ น่าอยู่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความทันสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายของบ้านหลังเดิมไอเดียรีโนเวทบ้าน

ภาพบ้านหลังทำการรีโนเวทเรียบร้อยแล้ว

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน

ภายในบ้านเน้นการตกแต่งในโทนสีอบอุ่นแบบมินิมอล ประตู-หน้าต่างเลือกติดตั้งแบบกระจกใส จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูโล่งโปร่ง สามารถเปิดรับลมได้ตลอดทั้งวัน สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน ดูละมุน และมีความเป็นธรรมชาติ

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้านสำหรับท่านใดที่ชอบผลงานจากทางสถาปนิกไทบ้าน สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง หรืออยากจะลองเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

สถาปนิกไทบ้าน รับรีโนเวทบ้าน ก่อสร้างอาคาร ออกแบบและเขียนแบบด้วย AUTOCAD, REVIT และรับทำ 3D MODEL ด้วย SKETCH UP

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : สถาปนิกไทบ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike