พาชมบ้านสวย บ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา Home Phungnoi & Pexx สวยอบอุ่น น่าอยู่

-

วันนี้เราของพาเพื่อนๆไปชมบ้านสวยๆสะดุดตาอีกหลัง โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา เป็นบ้านที่มีชื่อว่า “Home Phungnoi & Pexx” เป็นบ้านแสนสวยของคุณPhung’g Sudarat ที่สวยทั้งตัวบ้าน สวน และการตกแต่งภายใน ที่วันนี้เราของพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมภายนอกบ้านสวยๆหลังนี้เป็น ภาคแรกก่อน เราไปชมบ้านสวยๆหลังนี้กัน

เจ้าของบ้าน & รูปภาพ : คุณPhung’g Sudarat
เนื้อหา : iHome108

โดยบ้านหลังนี้ออกแบบบ้านให้เป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา กลิ่นอายสไตล์ทรอปิคอล ตัวบ้านยกสูง 1 เมตร เล่นระดับด้วยทำ ระเบียงสูง 90 เซน ภายในประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว มีทั้งครัวฝรั่ง ครัวไทย 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร

ระเบียงไม้เทียมหน้าบ้าน และข้างบ้าน มีประตูเลื่อนไม้สักสามารถออกมารับแสงแดดอ่อนๆยามเช้าได้ และมีที่นั่งสำหรับกันตกตลอดแนวระเบียง

- Advertisement -

ประตูทางเข้าหน้าบ้าน เป็นประตูไม้สักสั่งทำตามแบบ ใช้ระบบแสกนลายนิ้วมือ และใส่รหัสเข้าออกบ้าน

หน้าบ้านมีระเบียงไม้ และเพิ่มไฟฝังระเบียงเพื่อความสวยงามในตอนกลางคืนที่แสนอบอุ่น

แปลงปลูกต้นไม้เล็กๆ ริมบันได

หน้าบ้านมีแปลงปลูกต้นไม้ยาวประมาณ 1.5 เมตร ซึ่งติดกับหน้าต่างของห้องนอน master room

บันไดทางขึ้นบ้านฝังไฟไว้ใต้บันได เพื่อความสวยงาม และป้องกันอุบัติเหตุในตอนกลางคืน

หน้าบ้านมีกระถางเอาไว้ปลูกต้นไม้เล็กๆ

มุมนั่งเล่นบริเวณระเบียงข้างบ้าน

ข้างบ้านฝั่งทิศตะวันออก สามารถเปิดประตู และนั่งริมระเบียงรับแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า

ข้างบ้านพร้อมส่วนต่อเติมครัวไทย และมีพื้นที่ที่สามารถปลูกต้นไม้เล็กๆได้

ข้างบ้านของห้องนอนภูเขา ส่วนนี้เป็นห้องนอนห้องที่สอง ซึ่งหน้าต่างจะเป็นกระจกหักมุม สามารถเปิดบานกระทุ้งรับลม และแสงแดดยามเช้าได้ และสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้อย่างชัดเจน

พื้นที่ปลูกต้นไม้ข้างบ้าน

มุมมองรอบบ้าน

แปลนบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน , 2 ห้องน้ำ , 2 ห้องครัว (ครัวฝรั่ง , ครัวไทย ) 1 ห้องแต่งตัว,1 ห้องโถง พื้นที่ทั้งหมดเกือบ 180 ตรม.ราคารวมต่อเติม 2.3 ล้าน ยังไม่รวมตกแต่งภายใน ส่วนเกินกระเบื้อง และสุขภัณฑ์ สำหรับเพื่อนๆที่อยากเห็นการตกแต่งภายใน เราจะติดตาม มาให้เพื่อนๆชมในบทความหน้า นะจ้ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save