พาชม ” บ้านอุ่นรัก” อบอุ่นสวย สวนชุ่มช่ำ สวยทั้งภายใน ภายนอก By littlepig_fatpig

-

เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมบ้านสวยๆ และสวนแสนร่มรื่น สวย อบอุ่นสะดุดตาทุกมุมมอง กับ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งร่วมสมัย กับสวนแสนร่มรื่นสวยงาม บ้านหลังนี้เป็นของ คุณlittlepig_fatpig สร้างโดยสามีเป็นวิศวกร และ ออกแบบตกแต่งตัวบ้านโดยภรรยา ที่สวยตั้งแต่แรกพบหน้าบ้าน เข้าไปถึงตัวบ้าน และสวน เราจะพาเพื่อนๆไปกัน

พาชม ” บ้านอุ่นรัก” อบอุ่นสวย สวนชุ่มช่ำ สวยทั้งภายใน ภายนอก By littlepig_fatpig

“บ้านอุ่นรัก” ถูกสร้างด้วยความตั้งใจและความรัก โดยที่คุณสามีเป็นคนสร้างบ้าน เพราะวิศวกร โดยเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 3 ปีของการปลูกและสร้างบ้าน ตั้งใจด้วยความรักและทุ่มเท เอาแบบมาแก้ไข ขัดมันทั้งหลัง

- Advertisement -

การตกแต่งภายใน เป็นการออกแบบตกแต่งโดยคุณภรรยา ในบ้าน 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องแต่งตัว 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องเก็บของ บ้านยกใต้ถุนสูง เพื่อให้อากาศผ่านด้านล่าง ช่วยเพิ่มความเย็นให้กับตัวบ้าน เราไปชมบ้านสวยๆกัน

เราไปดูมุมสวนสวยๆของบ้านหลังนี้กัน

มุมประตูหน้าบ้าน ที่มีซุ้มไม้เลื้อย และสวน

สวนรอบๆบ้าน ที่เขียวชอุ่ม สดชื่น เพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้าน

จากตัวอย่างที่เรานำเสนอเพื่อนๆ หวังว่าบ้าน ” บ้านอุ่นรัก” อบอุ่นสวย สวนชุ่มช่ำ คงถูกใจเพื่อนๆ มุมบ้านมุมสวนหลังนี้ คงไปเป็นไอเดียเริ่มต้นในการจัดสวนได้ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save