ไอเดีย การจัดสวนรอบบ้าน ปูแผ่นทางเดิน ปูหญ้าเทียม สวนกระถาง แปลงดอกไม้ ดูแลง่าย สบายสายตา

-


การจัดสวนที่สามารถดูแลได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมเป็นแนวทางวันนี้ เป้นงานจัดสวนรอบบ้าน ทั้งจัดสวน ปูพื้น สวนกระถาง เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนโดยทางเพจ LandScape Gardener ที่จัดเสร้จเรียบร้อยส่งมอบให้กับลูกค้า สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกันเลย

รูปภาพและผลงาน : LandScape Gardener
บทความ : iHome108

แนวทางการจัดสวนสวย ดูแลง่ายๆไม่ต้องใช้เวลาและจ้างคนมาตัดหญ้าให้เสียเงินเพิ่มสวนของบ้านหลังนี้ งเป้นานปรับภูมิทัศน์ จัดสวนรอบบ้าน คือความสดชื่น สดใสให้กับบ้าน

ปูแผ่นทางเดินเป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว พร้อมปลูกไม้ยืนต้นให้ร่มเงาภายในสนามข้างบ้าน

- Advertisement -

ทำกระบะปลูกผักสวนครัวบริเวณหลังบ้าน

จัดกระถางสไตล์มินิมอล โชว์บริเวณหน้าบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
คุณเจตน์ โทร และ ไลน์ เบอร์ 0849459705
เพจ LandScape Gardener


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save