ไอเดีย การเพิ่มุมพักผ่อน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ ม้านั่ง เก้าอี้ไม้ สวย อบอุ่น มีเสน่ห์

-

“ไม้” ถือเป็นวัสดุก่อสร้างธรรมชาติ ที่เข้ากับวัสดุก่อสร้างอื่นๆได้ง่ายและลงตัว การจัดสวนก็เช่นกัน ไม้ ถูกนำมาใช้ร่วมกับการออกแบบจัดสวนที่หลากหลาย วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปชมแนวทางการเพิ่มมุมนั่งเล่น มุมพักผ่อนในสวน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มาให้เพื่อนๆชมเป้นแนวทางกัน ภ

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การนำเฟอร์นิเจอร์ไม้มาตกแต่งมุมพักผ่อน ไม่ว่าจะม้านั่ง เก้าอี้ ชิงช้าไม้ หรือม้านั่งรอบเก้าอี้ ที่จัดผสมผสานลงตัวกับสวนเหล่านี้ เราเอาตัวอย่างมาจากทาง จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร สามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ ในสวนที่บ้าน ตามเราไปชมตัวอย่างกัน

ที่นั่งใต้ต้นไม้ งานมุมนั่งเล่นใต้ต้นไม้ และงานปูแผ่นบนปูน สวนสะอาดเรียบร้อยไม่ต้องดูแลเยอะ ทำจากไม้เต็ง เป็นไม้เนื้อแข็ง อายุการใช้งานยาวนาน ทนทานนับ 10 ปี


มุมสวนสวยๆไว้พักผ่อน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่สีเขียวในสวน เก็บต้นไม้เดิมไว้ ปลูกใหม่บางส่วน และทำเก้าอี้ไม้เทียมเล็กๆในสวน สวนโมเดิร์นเพิ่มพื้นที่ใช้สอย เปลี่ยนมุมว่างหลังบ้านเป็นมุมโปรดสำหรับพักผ่อน

สวนสวยเน้นพื้นที่ชานนั่งเล่นและทำกิจกรรมภายนอกบ้าน

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ติดต่อสอบถาม และ อยากหาอุปกรณ์จัดสวน ติดต่อได้ที่

📞 099-298-7942(จุ้ย สอบถามจัดสวน)
📞 099-909-4654 (แนน จัดสวนและสอบถามของที่ร้าน)
📞 064-659-7333 (นัท สอบถามของที่ร้าน)

ดูผลงาน และ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ เพจ จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike