ไอเดียต่อเติมข้างบ้านง่ายๆ ด้วยไม้ระแนง เพิ่มพื้นที่พักผ่อนแบบส่วนตัว

-

จะดีสักแค่ไหนหากวันดีๆ เรามีมุมนั่งเล่นข้างบ้านได้ใช้ชีวิตช่วงเวลาวันหยุดกับครอบครัว วันนี้ihome108 จึงมีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการต่อเติมข้างบ้านง่ายๆ ด้วยไม้ระแนง เพิ่มพื้นที่พักผ่อนแบบส่วนตัว ลงตัวกับทุกพื้นที่ ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ โครงสร้างแข็งแรงทนแดดทนฝนได้ดี ใครที่กำลังมองหาเพิ่มพื้นที่ใช้งานให้บ้านอยู่ เราไปชมไอเดียนี้กันเลย

ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด

ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาดผลงานและรูปภาพ : หลังคากันสาด NAPAT 39
เรียบเรียงโดย : ihome108

Outdoor Living Space

ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด

หลังคาโปร่งแสง ข้อดีคือทำให้ภายในบ้านไม่มืดจนเกินไป แสงสว่างเข้าถึงภายในบ้านได้ทั่วถึง และที่สำคัญช่วยประหยัดพลังงานได้ดีอีกด้วย

ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด .ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด มุมพักผ่อนเล็กๆ ข้างบ้าน

ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด .ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด สามารถนำไปติดตั้งตามมุมต่างๆ ของบ้านได้ไม่ว่าจะเป็นหลังคาในโซนมุมนั่งเล่น มุมซักล้าง หรือส่วนอื่นๆ ซึ่งช่วยทำให้บ้านดูโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด แถมยังทำให้บรรยากาศของบ้านโดยรวมดูดีน่าใช้งาน


ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด .ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด .ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด .ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด

ต่อเติมเพิ่มพื้นที่ซักล้างภายนอกอาคาร ออกมาใช้งานได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งานได้อย่างกลากหลาย

ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาดหากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ท่านใดที่สนใจการต่อเติมบ้านสวยๆ แบบนี้สามารถเข้าไปชมผลงานจากทางเพจหลังคากันสาด NAPAT 3 ซึ่งมีบริการให้คำปรึกษาก่อนติดตั้งโดยไม่มีเงื่อนไข มีแบบ 3D ให้ดูก่อนตัดสินใจ ติดตั้งโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ควบคุมการติดตั้งโดยวิศวกร หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

สอบถามเพิ่มเติม
เพจ : หลังคากันสาด NAPAT 3
เว็บไซต์ : www.napat39.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike