ไอเดียต่อเติมพื้นที่ข้างบ้าน ให้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์สไตล์ลอฟท์

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ ihome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการต่อเติมข้างบ้าน ใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ ซึ่งเป็นผลงานจากทาง สายรุ้ง รีโนเวท จะเป็นยังไงเราไปชมกันเลยค่ะ

ผลงาน : สายรุ้ง รีโนเวท
เรียบเรียง : ihome108

พื้นที่ด้านข้างบ้าน ส่วนนี้เดิมเป็นพื้นที่นั่งเล่นหลังบ้าน และสำหรับไว้เก็บของ การรีโนเวทต่อเติมใช้โครงเดิม ก่อผนังขึ้นใหม่ ทำออกมาในสไตล์ลอฟท์ ผนังลอฟท์ ทำช่องแสงเป็นแนวยาวด้านข้าง เพื่อให้ห้องที่มีความมืดสว่างมากขึ้น การต่อเติมส่วนนี้ ใช้งบประมาณ 85,000 บาท (จะเป็นงานส่วนของผนัง ฝ้า หลังคา บัว ประตู หน้าต่าง ปู้พื้นรวมถึงไฟ)

- Advertisement -

.

ก่อนรีโนเวท

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียการรีโนเวทต่อเติมพื้นที่อเนกประสงค์ข้างบ้าน สำหรับใครที่ชื่นชอบแบบสามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ 
เพจ : สายรุ้ง รีโนเวท
เบอร์โทร : 0650989445


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save