ไอเดียต่อเติมห้องครัวและลานข้างบ้าน จัดเป็นพื้นที่ลานนั่งเล่นสไตล์มินิมอล

-

♥ ไอเดียต่อเติมห้องครัวและลานนั่งเล่น

ihome108 พาชมไอเดียการต่อเติมห้องครัวหลังบ้านพร้อมลานนั่งเล่น outdoor-indoor เปลี่ยนพื้นที่ข้างบ้านให้เป็นประโยชน์และสวยงามตา สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการต่อเติมห้องครัวและทำลานนั่งเล่นอยู่ ต้องไปชมกันเลยค่ะ

ที่มา : Bell Phitchayanan
เรียบเรียง : ihome108

การต่อเติมห้องครัวขนาดเล็กหลังบ้าน ในโทนสีขาวสว่างสะอาดตา ก่อเคาน์เตอร์ครัวทรงตรงขนาดเล็ก เพื่อมีพื้นที่ใช้สอยในการประกอบอาหารที่สะดวกสบาย บริเวณห้องครัวเชื่อมต่อบริเวณลานข้างบ้าน ทำเป็นลานนั่งเล่นทั้ง indoor และ outdoor ตกแต่งในสไตล์มินิมอลโทนสีขาว ปูกระเบื้องขาวลายจุดเพื่อช่วยให้พื้นดูไม่น่าเบื่อ ทำที่นั่งก่อด้วยปูนปูทอปด้วยกระเบื้องลายไม้ดูละมุนสุดๆ จัดวางกระถางต้นไม้เล็กๆเพียงเท่านี้ก็มีมุมพักผ่อนหย่อนใจที่แสนผ่อนคลายแล้ว


.

.

        เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียการต่อเติมห้องครัวและลานนั่งเล่นข้างบ้านที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้           ต้องขอขอบคุณ คุณ Bell Phitchayanan ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียดีๆให้เพื่อนๆชาวเว็บได้รับชมกันในบทความนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike