ไอเดียต่อเติมบ้านด้วย “หลังคากันสาด” แบบโปร่งแสงและทึบแสง เพิ่มพื้นที่ใช้งานเก๋ๆ ให้กับบ้าน

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางในการต่อเติมบ้าน ต่อเติมหลังคากันสาด แต่ยังไม่มีแบบไหนที่โดนใจ หรือยังหามุมไม่ได้ บทความในวันนี้iHome108 จึงได้รวบรวมเอาไอเดียต่อเติมบ้านด้วย “หลังคากันสาด” ซึ่งมีทั้งแบบโปร่งแสง แบบทึบแสง เพิ่มพื้นที่ใช้งานเก๋ๆ ให้กับบ้าน สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ผลงานสวยๆ จากทางหลังคากันสาด NAPAT 39 มีแบบไหนน่าสนใจเราไปชมกันเลย

ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด

ไอเดียต่อเติมบ้าน ผลงานและรูปภาพ : หลังคากันสาด NAPAT 39
เรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียต่อเติมบ้านต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ โดยเลือกใช้หลังคาโปร่งแสง Shinkolite กลมกลืนกับบ้าน ทำให้บ้านดูสว่างไม่มืด แสงยังเข้าสู่ตัวบ้านได้

ไอเดียต่อเติมบ้าน

ต่อเพิ่มพื้นระเบียงไม้ เลือกหลังคาโปร่งแสง ไม่มืดทึบ เสริมด้วยระแนงบังสายตา ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว เพียงเท่านี้ก็เพียงพอต่อการใช้งานได้อย่างลงตัว


ไอเดียต่อเติมบ้าน

ต่อเติมหลังคากันสาดไร้เสา แบบหลังคาโปร่งแสง ด้วยแผ่น Shinkolite SCG โครง Stadard

ไอเดียต่อเติมบ้าน

ต่อเติมพื้นที่ข้างบ้าน-หลังบ้าน เพื่อให้ใช้งานได้เพิ่มขึ้นเชื่อมต่อภายในสู่ภายนอก บรรยากาศโปร่งโล่ง สร้างความเป็นส่วนตัว ต่อเติมระแนงบังตาสวยๆ แถมยังได้ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยพื้นระเบียงไม้

ไอเดียต่อเติมบ้าน

หลังคาโปร่งแสงกับระแนงลายไม้ ตัดแสงแนวเฉียง นั่งในบ้านไม่โดนแดด นั่งรับลมชมวิวริมสระสบายๆ บรรยากาศโปร่งโล่ง แถมยังไม่ไม่ร้อนอีกด้วย

ไอเดียต่อเติมบ้านพื้นที่พักผ่อนก่อนเข้าบ้าน เชื่อมต่อจากสวนสู่ภายในบ้าน สามารถใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่น ทานอาหารนอกบ้าน หรือจะปาร์ตี้เล็กๆ ได้หมดเลย

ไอเดียต่อเติมบ้าน ไอเดียต่อเติมบ้าน ไอเดียต่อเติมบ้าน

หลังคาที่ออกแบบให้เป็นส่วนเดียวกับบ้าน ซ่อนslopeของแผ่นหลังคา มองจากภายนอกราบเรียบ เลือกใช้แผ่น PU Fome ป้องกันความร้อนได้ดีมาก ในส่วนของฝ้าเลือกใช้เป็นระแนงสีลายไม้เป็นธรรมชาติพร้อมไฟ LED

ไอเดียต่อเติมบ้านเพิ่มพื้นที่ระเบียงไม้เชื่อมต่อกับภายในบ้าน เพียงแค่เปิดประตูออกมาใช้งานได้ทันที หลังคาฝ้าระแนงสีลายไม้ และเสาออกแบบพิเศษ และยังมีค้ำยันต้นไม้ที่แข็งแรง ออกแบบให้มีความลงตัวเพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ

ไอเดียต่อเติมบ้านหากเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ท่านใดที่สนใจการต่อเติมรั้วหรือพื้นที่พักผ่อนในบ้านสวยๆ ด้วยไม้ระแนงแบบนี้สามารถเข้าไปชมผลงานจากทางเพจหลังคากันสาด NAPAT 3 ซึ่งมีบริการให้คำปรึกษาก่อนติดตั้งโดยไม่มีเงื่อนไข มีแบบ 3D ให้ดูก่อนตัดสินใจ ติดตั้งโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ควบคุมการติดตั้งโดยวิศวกร หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

สอบถามเพิ่มเติม
เพจ : หลังคากันสาด NAPAT 3


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike