ไอเดีย จัดสวนซุ้มศาลาไม้ระแนง ศาลาท่าน้ำ พร้อมมุมพักผ่อนแสนสบาย

สถานที่พักผ่อนที่เราสามารถจัดได้ภายในบ้าน เราสามารถทำได้หลายๆมุม วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบกับการจัดสวน เพิ่มมุมพักผ่อน ศาลาท่าน้ำ ศาลาริมน้ำ ผลงานการออกแบบของทางคุณแค่คนธรรมดา เดินดิน ที่เพิ่มมุมริมน้ำสวยๆ พร้อมสวนดอกไม้ สดใสน่าสนใจ เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : แค่คนธรรมดา เดินดิน
บทความ : iHome108.com

หากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดกำลังมองหา มุมนั่งเล่นในสวน ไม่ว่าจะเป็นมุมเล็กๆ มุมต่างๆของบ้าน วันนี้เราเอาไอเดียที่เจ้าของบ้าน เป็นศาลา ซุ้มศาลาไม้ระแนง สวยๆงานไม้แสนอบอุ่น ตีหลังคาไม้ระแนง


ทำม้านั่งไว้นั่งพักผ่อนทั้งสองข้าง เพิ่มเป็นมุมนั่งชิวๆ รับลม ริมแม่น้ำ

ท่าน้ำที่นำไม้กระถางแขวนและกระถางตังตกแต่ง

ถือเป้นมุมสวยๆที่น่าสนใจ ที่เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารถนำมาปรับใช้กับบ้านเพื่อนๆ เพิ่มมุมสวยๆให้กับบ้าน ตามความเหมาะสม และชอบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save