ไอเดีย การจัดสวนหินกระบองเพชร และงานปูแผ่นทางเดิน เนรมิตสวนสวย ใช้งานสะดวก น่ามอง By Miguel

-


การจัดการตกแต่งพื้นที่กลางแจงรอบๆบ้าน ที่เราเอาตัวอย่างที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราเอาตัวอย่างการจัดสวนหินกระบองเพชร หรือสวนหินแคคตัส เราเอางานตัวอย่างการจัดสวนให้ลูกค้าส่งมอบเรียบร้อยแล้วของทาง จัดสวนทุกชนิด ปูแผ่นทางเดิน By Miguel เราไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ  : จัดสวนทุกชนิด ปูแผ่นทางเดิน By Miguel
เรียบเรียง : iHome108

แนวทางการจัดสวนที่นำสวนหินสวยๆ ปลูกกรบองเพชรตกแต่ง แบ่งพื้นที่ใช้งาน ปูแผ่นทางเดิน เนรมิตสวนสวย ให้สะดวกใช้งานสวยลงตัว

- Advertisement -

งานจัดสวนหินกระบองเพรชและงานปูแผ่นทางเดิน ปูกระเบื้อง เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยรั้วระแนงแบบโค้ง เพิ่มความเก๋ให้กับบ้าน พื้นที่ 185 ตรม.

สวยเท่สวนหินและกระบองเพชร สวยเท่ น่ามอง

มุมมองสวนหินด้านหน้าบ้าน

งานจัดสวนตัวอย่างนี้ เพื่อนๆสนใจติดต่อ
โทร 0800328507/0845052740
เพจ จัดสวนทุกชนิด ปูแผ่นทางเดิน By Miguel


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save