ไอเดีย การจัดสวนด้วยน้ำตกจำลอง ผสมผสานความเชื่อ ได้มุมสดชื่นให้กับบ้าน

-


การจัดสวนที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เป็นการจัดสวนผสมผสานความเชื่อในมุมด้านข้างบ้าน ที่เนรมิตน้ำตกจำลองธรรมชาติ  เป็นผลงานการออกแบบจัดสวน จากทางเพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water ที่มีสวนน้ำเข้ามาเป็นององค์ประกอบ น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water
เนื้อหา : iHome108

การจำลองน้ำตกข้างบ้าน น้ำตกและบ่อปลาไฟเบอร์กลาส หินเทียม พร้อมตกแต่งด้วยพรรณไม้ที่เหมาะสมกับสวนน้ำ มอส ตกแต่งตามชั้นหินให้เป็นแบบขึ้นตามธรรมชาติ

- Advertisement -

พันธุ์ไม้ที่เข้ากับสภาพอากาศร้อน บ่อเลียงปลาในสวน เย็นสบาย ลดความร้อน

น้ำตกและบ่อปลา สร้างจากไฟเบอร์กลาส หินเทียม น้ำหนักเบาเป็นธรรมชาติ ตกแต่งได้ตามความต้องการ และที่สำคัญเลียนแบบธรรมชาติได้สวยงามเหมือนจริง

ตั้งรูปปั่นพระพิฆเนศ ตามความเชื่อเป็นมงคลคือตั้งอยู่ริมแม่น้ำ

ตั้งรูปปั้นพญานาค

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 083 134 6114

เพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save