Homeไอเดียจัดสวนไอเดีย การตกแต่งจัดสวน เพิ่มเสน่ห์การใช้งานพื้นที่นอกบ้าน สวย สะกดสายตา BY กิ่ง ก้าน ใบ

ไอเดีย การตกแต่งจัดสวน เพิ่มเสน่ห์การใช้งานพื้นที่นอกบ้าน สวย สะกดสายตา BY กิ่ง ก้าน ใบ

-


วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆiHome108 เกี่ยวกับไอเดียการต่อเติมจัดสวน เพิ่มพื้นที่ outdoor living ไอเดียทั้งสวยและใช้งานได้จริงๆ จากทางกิ่ง ก้าน ใบ ที่ ออกแบบสวน รับจัดสวน จาก คุณธวัชชัย ศักดิกุล (บอย) , คุณพลอยทับทิม สุขแสง (พลอย) เพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้กับบ้าน น่าสนใจยังไง เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เนื้อหา : iHome108

เปิดประตูห้องรับแขกออกมา จะพบกับระเบียงไม้ และแผงน้ำตกที่ทอดความยาวไปตามแนวรั้ว ตั้งผนังระแนงบังตาให้สูง สร้างความเป็นส่วนตัว มุมรั้วปรับเป็นมุมนั่งเล่น แบบ cushion seat นั่งสบาย นั่งได้นาน ไม่ปวดหลัง องุ่นทะเลไซส์พอเหมาะ สร้างสีเขียวให้เทอเรส จบปลายสายตาด้วย Quote เท่ๆ บนผนัง อบอุ่น เรียบเท่ แบบ family space

พื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งนี้เหมาะกับความต้องการของทุกคน

- Advertisement -

ประตูสวนใช้เหล็กฉลุลาย (Perforated sheet) เป็นบานประตู ช่วยสร้างรายละเอียดให้กับสวนมินิมอลโมเดิร์น

ออกแบบสเปซฮาร์ดให้ดูกว้างช่วยให้ผู้ใช้งานรู้สึกปลอดโปร่ง สบายตา และใช้งานได้อย่างปลอดภัยอีกทั้งยังช่วยเก็บกวาดเศษใบไม้ที่ตกอยู่ตามพื้นได้ง่าย ทำให้สนามหญ้าน้อยลง ช่วยลดภาระการตัดแต่งหญ้าได้มากสำหรับเจ้าของบ้านที่ไม่ค่อยมีเวลามากนัก

ผนังไม้เทียมตกแต่งบริเวณชานหน้าบ้าน ตกแต่งด้วยงานกราฟฟิกดูเป็นชิ้นงานศิลปะที่ทำให้พื้นที่บริเวณนี้ดูเด่นขึ้นมาและมีนัยยะซ่อนอยู่รายละเอียดทำให้ผนังในสวนดูน่าสนใจมากขึ้น

มุมนี้ใช้สีขาวเป็นฉากหลัง แต่ก็อยากให้รู้สึกอบอุ่น นั่งเล่นนอกบ้านสบายๆ รับแขกก็ได้ ใช้งานได้6ท่าน ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนสนิทได้เลย วางอาหารบนโต๊ะกลางสีขาวถ่ายรูปง่าย ส่วนฉากหลังสีขาว ทำให้ไม่ต้องคอสตูมมาก ใส่ชุดไหน ก็ถ่ายรูปสวย

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง

  • ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
  • ติดต่อ: 0-2543-6843 08-4000-6843
  • แฟกซ์ 0-2543-6843
  • E-mail:  [email protected][email protected]
  • Websitewww.ginggaanbai.com

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike