ไอเดียจัดสวนหย่อมแบบง่ายๆ ในบ้าน เพิ่มมุมโปรดสร้างสีสันให้ดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

แชร์การจัดสวนหย่อมแบบง่ายๆ ในบ้านที่ใครๆ ก็ทำเองได้ สามารถทำเป็นมุมพักผ่อนหรือมุมนั่งเล่นไปในตัว บ้านไหนพื้นที่แคบก็ทำได้เช่นเดียวกัน มาเพิ่มพื้นที่สีเขียวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ สร้างสีสันให้ดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ดีไซน์เข้ากับทุกมุมบ้าน ใครที่กำลังมองหาไอเดียปรับภูมิทัศน์ เปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ให้กับบ้านอยู่ล่ะก็ เราลองไปชมกันเลย

ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก

ไอเดียจัดสวนขนาดเล็กผลงานและรูปภาพ  : รับจัดสวน Landscape Design
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก สวนหินสไตล์โมเดิร์นอังกฤษ เรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกหรูหรา ดูแลง่าย ไร้ปัญหาหญ้ากวนใจอย่างแน่นอน

ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก ตกแต่งบริเวณโคนต้นไม้ให้ดูสวยงามน่ามอง

ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก ทางเดินข้างบ้านสไตล์สวนหิน


ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก มุมนั่งเล่นข้างบ้าน สวย ดูเรียบง่ายน่ารักๆ

ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก มุมน้ำตกจำลองช่วยเพิ่มความร่มเย็นให้กับสวนได้ดีไม่น้อย

ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก .ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก ไอเดียจัดสวนขนาดเล็กเพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งโคนต้นไม้ นอกจากจะสวยน่ามองแล้วยังเป็นใช้พื้นที่ใช้เกิดประโยชน์และคุ้มค่า

ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก .ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก ไอเดียจัดสวนขนาดเล็กหากใครที่สนใจตัวอย่างไอเดียการจัดสวนในวันนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้ทางเพจรับจัดสวน Landscape Design หรือช่องทางการติดต่อที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ และหวังว่าเพื่อนๆ จะชื่นชอบกับไอเดียที่แอดนำมาฝากในวันนี้กันนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
page: รับจัดสวน Landscape Design
Line: ath0858127577


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save