30 ไอเดียจัดสวนหย่อมในบ้าน หลากสไตล์ สวยแถมทำง่ายๆ งบประหยัด ใครๆ ก็ทำเองได้

-

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเพิ่มสีสันให้บ้านดูมีชีวิตชีวาน่ามอง วันนี้ihome108 จึงได้รวบรวม30 ไอเดียจัดสวนหย่อมในบ้าน หลากสไตล์ สวยแถมทำง่ายๆ งบประหยัด ใครๆ ก็ทำเองได้ มาแนะนำให้เพื่อนๆ สำหรับท่านใดที่อยากลงมือจัดสวนเองตามที่เราชอบโดยไม่ง้อทีมงานมืออาชีพ รับรองว่าแต่ละสวนที่เราคัดสรรมาให้ชมนั้นมีความสนใจและให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน มีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้นเราไปเลือกชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : ร้านฤทธิ์ไม้งาม รับจัดสวน-ปลูกต้นไม้
เรียบเรียงโดย : ihome108

การจัดสวนนอกจากจะเป็นหน้าเป็นตาสร้างความประทับใจให้บ้านดูสวยงามต่อผู้พบเห็นแล้ว ยังทำให้บ้านดูร่มรื่น มีบรรยากาศที่บริสุทธิ์ และทำให้บรรยากาศรอบๆ บ้านของคุณดูดีขึ้นมาทันที

. . . . . . . . . . . . . . สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่ต้องการอยากจะลงมือจัดสวนด้วยตัวเองหวังว่าไอเดียนี้ก็คงช่วยให้เพื่อนๆ มีไอเดียในการออกแบบสวนไม่มากก็น้อย และใครที่ไม่มีเวลาลงมือจัดสวนเองแต่อยากจะมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดได้ทางหน้าเพจร้านฤทธิ์ไม้งาม รับจัดสวน-ปลูกต้นไม้ หรือช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : ร้านฤทธิ์ไม้งาม รับจัดสวน-ปลูกต้นไม้
Tel. : 06-1269-3524 คุณนนท์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike