ไอเดียจัดมุมสวน มุมนั่งเล่นเล็กๆ ให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนประจำบ้าน

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้าน แต่ติดปัญหาในเรื่องของพื้นที่จำกัด วันนี้ihome108 ได้รวบรวมตัวอย่างการจัดมุมสวน มุมนั่งเล่นเล็กๆ หลากหลายรูปแบบที่จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านของคุณดูดีน่าพักผ่อนขึ้นมาทันทีจะมีแบบไหนน่าสนใจบ้างเราไปชมกันเลย

ผลงานรูปภาพ : ร้านโจเจริญการ์เด้น รับจัดสวน รับทำบ่อปลา รับทำระแนง และโครงหลังคาโรงรถ
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดมุมสวน มุมนั่งเล่นเล็กๆ ให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนประจำบ้าน

การปูพื้นแผ่นทางเดินรอบบ้านจะช่วยทำให้บ้านดูสะอาดและหมดปัญหาพื้นเฉอะแฉะจากเศษดินเศษโคลนติดรองเท้า

สวนเล็กๆ ที่มาพร้อมกับทางเดินภายในบ้าน ดูแลง่าย ทำให้บ้านดูสะอาดน่ามอง และที่สำคัญช่วยทำให้คุณและสมาชิกในบ้านใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายปลอดภัยจากสัตว์ร้าย และอันตรายที่คาดไม่ถึง


ซุ้มศาลาไม้ข้างบ้าน

. มุมบ่อเลี้ยงปลาที่มาพร้อมระบบกรองในตัว

. . สวนแนวตั้งถือว่าเป็นสวนอีกหนึ่งทางเลือกที่นิยมนำมาตกแต่งบ้าน เนื่องจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่และเสริมบรรยากาศให้บ้านดูเป็นธรรมชาติในพื้นที่เล็กๆ ได้ดีอีกด้วย

. . . หากเพื่อนๆ ท่านไหนสนใจอยากจะมีมุมสวนสวยๆ ในบ้านแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางหน้าเพจร้านโจเจริญการ์เด้น รับจัดสวน รับทำบ่อปลา รับทำระแนง และโครงหลังคาโรงรถ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : ร้านโจเจริญการ์เด้น รับจัดสวน รับทำบ่อปลา รับทำระแนง และโครงหลังคาโรงรถ
เบอร์โทร : 098-1929927 0812525911 ช่างโจ
อีเมล์ : kookkaijo7750@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike