20 ไอเดีย “ตกแต่งสวนหย่อมในบ้านง่ายๆ” จัดมุมไหนก็ลงตัว เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด

-

หากคุณลองจินตนาการว่าเวลาคุณกลับบ้านมาแล้วเจอกับมุมสวนสวยๆ บรรยากาศเต็มไปด้วยต้นไม้ และสีสันของดอกไม้นานาชนิด เพียงแค่คิดก็มีความสุขแล้ว วันนี้ihome108 จึงจะมาชวนเพื่อนๆ ชาวเว็บมาเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านดูร่มรื่น สดชื่น แถมยังมองแล้วสบายตาด้วย 20 ไอเดีย “ตกแต่งสวนหย่อมในบ้านง่ายๆ” จัดมุมไหนก็ลงตัว เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งสวนสไตล์นี้อยู่เราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : บ้านสวนชัยวิเศษ รับจัดสวน
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวนหย่อมเล็กๆ ข้างบ้านตกแต่งด้วยต้นไม้พุ่มจิ๋วๆ สลับสีกันไป จึงทำให้สวนมีบรรยากาศที่แตกต่าง ตกเเต่งเพิ่มเติมด้วยก้อนหินเล็กๆ ซึ่งจะช่วยทำให้สวนดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ทางเดินแผ่นหิน

. ปูพื้นด้วยหญ้าเทียม ดูแลง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลสวน


. . . . . มุมน้ำตกจำลอง

.

สวนหินมุมบ้านจัดอย่างเรียบง่าย เน้นการตกแต่งพื้นด้วยการนำหินกรวดโทนสีให้ความรู้สึกเข้าถึงธรรมชาติแบบจริงๆ ซึ่งการจัดสวนแนวนี้ไม่ต้องดูเเลมากก็สวยได้

ถ้าหากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนผลงานปูทางเดินรอบบ้านสวยๆ ทางเพจบ้านสวนชัยวิเศษ รับจัดสวน ซึ่งทางเพจมีบริการรับทำน้ำตก ทำระบบสปริ้งเกอร์ ทำระแนง หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : บ้านสวนชัยวิเศษ
โทรศัพท์ : 0933568996 คุณฝน
โทรศัพท์ : 0971145760 คุณเรียว
ไอดีไลน์ 0933568996

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike