20 ไอเดียการเพิ่มมุมสวนเล็กๆ ในบ้าน ให้น่ามอง จัดมุมไหนก็ลงตัว

-

วันนี้แอดได้รวบรวม20 ไอเดียการเพิ่มมุมสวนเล็กๆ ในบ้าน ให้น่ามอง จัดมุมไหนก็ลงตัว โดยแต่ละแบบที่แอดนำมาเสนอสวยๆ ทั้งนั้น ซึ่งดูแลลง่ายไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลาดูแลสวน อีกทั้งช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวาอีกด้วย มีไอเดียอะไรน่าสนใจบ้างไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Plookplook.homegarden
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวนหินดูแลง่าย และมีความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ

Cactus Balcony สวนแคคตัสบริเวณระเบียงห้องนอน ออกแบบให้มีทั้งไม้ใบ ไม้ดอก สมุนไพรฝรั่ง และแคคตัส เพื่อให้เจ้าของบ้านรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น ในทุกๆเช้า

เพิ่มพื้นที่Outdoor ให้บ้านมีมุมพักผ่อนหรือมุมนั่งเล่น พร้อมกับปูพื้นลายก้างปลา มีทั้งต้นไม้เดิมที่เหลือไว้(ยังสวยอยู่) และต้นไม้ใหม่ที่เติมเข้ามาเพื่อให้สวนสมบูรณ์ยิ่งขึ้น


สวนกระถางเล็กๆ หลังบ้าน

สวนที่ดูแลง่าย ร่มรื่น มีพื้นที่ที่สามารถนั่งข้างนอกได้ และทางเดินที่ไม่ลื่น เหมาะกับผู้สูงอายุพร้อมกับสวนดอกไม้เล็กๆ(ที่ได้เพิ่มมาภายหลัง)

. . มุมสวนสไตล์อังกฤษให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่เข้ามาชมสวน

การจัดสวนแบบ ที่มีความเป็นไทยผสมความเป็นโมเดิร์นนิดๆ จนได้มุมสวนแบบoutdoor ปูนเปือย ซึ่งเหมาะกับตัวเจ้าของบ้านที่ชอบการพบปะสังสรรค์ นั่งจิบชิลๆเบาๆ ในส่วนของต้นไม้ มีทั้งต้นไม้ใหม่และต้นไม้ดั่งเดิม ผสมกันออกมาจนลงตัว เป็นพื้นที่สีเขียว สบายดา สะอาด เหมาะกับทุกๆคนในครอบครัว

Loft Garden สวนที่มีพื้นที่แฮงเอาท์ ที่นั่งปูนลอฟท์ ปูแผ่นทางเดิน 3 สี ให้มีลูกเล่น และมีไม้รั้วปินกันสายตาเพื่อความเป็นส่วนตัว พร้อมเตาbbq แฮนด์เมดสำหรับคนในครอบครัว ได้ใช่พื้นที่ได้อย่างเต็มที่

.
. .

.หากใครที่สนใจและอยากจะได้มีมุมในบ้านดีไซน์เก๋ๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดจากเจ้าของผลงานโดยตรงจากทางPlookplook.homegarden หรือตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถาม/จองคิว
เพจ : Plookplook.homegarden
เบอร์โทร : 095 517 0016
ไลน์ : @plookplook (เท่านั้น) (มีแอด@)
อีเมล์ : plookplookcontact@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike