ไอเดีย การจัดสวนรอบบ้าน ผลงานทั้งบ้านและสวน By Prom Duangkai

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชม บ้านสวยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ และสวนสวย กลิ่นอายสวนอังกฤษผสมผสานสวนป่า สไตล์สวนและบ้านของทาง คุณพร้อม ด้วงไข่ จากเฟสProm Duangkai กับผลงานการออกแบบ สวนรอบๆบ้าน และการออกแบบบ้านสวยๆ เราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : Prom Duangkai
เนื้อหา : iHome108

บ้านพักพนักงานในแบบฉบับโมเดิร์นลอฟท์ งานปูนเปลือย ที่มาพร้อมสวนสวยๆ สำหรับบ้านหลังนี้ ที่คุณพร้อม ทั้งออกแบบ ก่อสร้าง และจัดสวนสวยๆ

บ้านพักในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือยสวยๆ หลังคาโมเดิร์น เลือกใช้งานกระจกทรงสูงบานใหญ่ และนอกชานเท่ๆทั้งงานไม้และงานเหล็กที่ลงตัว

สวนสวยๆ ที่มีกลิ่นอายสวนป่า ทั้ง ไม้ต้น ไม้พุ่ม ไม้ดอก ไม้ประกับ แบบฉบับคุณพร้อม ด้วงไข่ ที่ออกแบบเป็นสวนสไตลืสวนป่า ที่ ร่มรื่น เป้นระเบียบ แต่ ไม่รกสายตา 

Advertisement


สวนป่าที่มีกลื่นอายมุมจิบชาสไตล์สวนอังกฤษ มุมนี้คลาสสิค ความเท่ของบ้านสวยๆ งานประตูไม้สวยๆ คุณพร้อม ด้วงไข่ งานตกแต่งภายในบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจในการจัดสวนออกแบบบ้านของคุณพร้อม ด้วงไข่ สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากจากเฟส Prom Duangkai ได้เลยนะจ้ะ

หรือบทความอื่นๆ

ไอเดีย มุมระเบียงไม้ในสวน มุมนั่งเล่น จิบกาแฟ ชมสวน By พร้อม ด้วงไข่

ไอเดีย การจัดสวนแนวธรรมชาติ ข้างอาคารร้านกาแฟโมเดิร์นลอฟท์ เพิ่มมุมถ่ายรูปสวยๆให้ลูกค้า By Prom Duangkai

ไอเดียการจัดสวน และ ระเบียงไม้ พร้อมมุมกาแฟ แสนร่มรื่นในบ้าน By Prom Duangkai


** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน | นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานลงเว็บได้ที่ : www.facebook.com/ihome108