ไอเดียจัดสวนด้วยไม้ดอกไม้ประดับและสวนหิน สวยงามดูแลง่ายอย่างเป็นระบบ

-

ไอเดียจัดสวนด้วยไม้ดอกและสวนหิน สวยงามดูแลง่ายอย่างเป็นระบบ

สำหรับเพื่อนๆที่รักในการจัดสวน วันนี้ ihome108 มีไอเดียจัดสวนหน้าบ้านสวยๆมาฝากกันอีกแล้ว ไอเดียที่นำมาให้ชมในวันนี้เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง “สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape” ซึ่งเป็นการจัดสวนในพื้นที่หน้าบ้านที่ลักษณะค่อนข้างแคบและยาว จึงเลือกตกแต่งผสมผสานระหว่างไม้ดอกไม้ประดับและสวนหินทางเดินสวยๆ จัดแบ่งเป็นลวดลายที่หลายหลากผสมผสานกันแล้วสวยงามอย่างลงตัว เน้นการดูแลง่ายอย่างเป็นระบบระเบียบ ไม่รกจนเกินไปให้มีพื้นที่ในการเดินเล่นและสูดอากาศไปด้วย จะสวยงามน่ามองขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานการออกแบบและจัดสวน : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape
เนื้อหา : ihome108

เดิมพื้นที่รอบๆบ้านเป็นสนามหญ้าและปลูกไม้ดอกไม้ประดับริมรั้ว ทำการตกแต่งเพิ่มเติมโดยการก่ออิฐขึ้นเพื่อปลูกไม้ดอกไม้ประดับไว้ที่ริมรั้ว และพื้นที่ตรงกลางปูทางเดินด้วยแผ่นคอนกรีตพิมพ์ลายโรยหินกรวดหลากสีเป็นสัดส่วนที่สวยงาม บริเวณริมระเบียงบ้านจัดเป็นส่วนหย่อมเล็กๆปลูกไม้ดอกไม้ประดับต่างๆ สวยงามลงตัวมากๆ

- Advertisement -

ลวดลายทางเดิน การผสมผสานหินสีต่างๆแบ่งช่องแบ่งจังหวะได้สวยงาม

หากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ติดต่อ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

Facebook : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape
ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ : 0612368797


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save