แบบบ้านสวนสไตล์ไทยประยุกต์ มีใต้ถุนบ้าน ระเบียงกว้าง วิถีชีวิตแบบต่างจังหวัด พื้นที่ 196 ตร.ม.

-


แบบบ้านสวยๆที่เราจะพาเพื่อนๆชาว iHome108 ไปดูเป็นแนวทางวันนี้ เป็นบ้านที่เหมาะสมสร้างเพื่อใกล้ชิดธรรมชาติที่เป้นแบบบ้านสวน หรือบ้านในต่างจังหวัด แนวทางการออกแบบบ้านสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการบ้านสวน ที่เป็นบ้านไทยพื้นถิ่นประยุกต์ ที่ออกแบบให้ทันสมัยแต่ยังคงความเป็นวิถีชาวสวนไว้ในตัวบ้าน เราไปชมบ้านสวยๆหลังนี้กัน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Id Arch
บรรยาย : iHome108

โดยแบบบ้านสำเร็จรูปสวยๆหลังนี้ เป็นการออกแบบบ้าน เพื่อนำไปสร้างบ้านสวยๆของทาง คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch

- Advertisement -

แบบบ้านสวน สไตล์ไทยประยุกต์ ปรับขนาดให้กระทัดรัดขึ้น และปรับมุมเข้าบ้านทางขวางของบ้าน ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2ห้องน้ำชั้นบน1 ชั้นล่าง1 ห้อง

โถงห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ระเบียงชั้น2 ที่จอดรถใต้ถุนบ้าน และพื้นที่นั่งเล่นใต้ถุนบ้าน เหมาะกับบ้านพอเพียง บ้านสวน รักชีวิตสงบ วิถีชีวิตแบบต่างจังหวัด

โดยออกแบบจัดให้มีฟังชั่นการใช้งาน
2 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
1 ห้องรับแขก
โถงรับประทานอาหาร
ห้องครัว
ที่จอดรถใต้ถุนบ้าน เป็นบ้านอีกหลังที่เป็นแบบบ้านสวน สไตล์บ้านไทยประยุกต์
พื้นที่ใช้สอยรวม 196 ตรม.
ต้องมีพื้นที่อย่างน้อย กว้าง 18 เมตร ลึก 18 เมตร

สำหรับ ID-Arch ให้บริการงานออกแบบบ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และรวมถึงรับเหมาก่อสร้าง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารติดต่อได้ที่

โทร 092 250 5933

Facebook Id Arch

www.dobaandee.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save